Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TBQ NEWs】Bộ truyện mới của tác giả [Gia Sư Hitman Reborn!] bất ngờ bị gỡ khỏi JUMP+

【TBQ NEWs】Bộ truyện mới của tác giả [Gia Sư Hitman Reborn!] bất ngờ bị gỡ khỏi JUMP+

301 views

Là tác phẩm mới đánh dấu cho sự trở lại của tác giả AMANO Akira, thế nhưng mới đây, bộ truyện đã “bốc hơi” tại trang giới thiệu series mới của JUMP+


Vào những ngày cuối Tháng 9 vừa qua, fan của [Gia Sư Hitman Reborn!] không khỏi vui mừng trước tin trở lại của tác giả AMANO Akira sau 7 năm kể từ khi [ēlDLIVE] ra mắt. 

Tác phẩm mới có tên 鴨乃橋ロンの禁断推理 | [Kamono Hashiguchi no Kindan Suiri] và dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 10. Bộ truyện sẽ xoay quanh một chàng thám tử cùng cách phá án độc nhất của mình.


Hình quảng bá trước đó của tác phẩm 
(C) AMANO Akira 

Tuy nhiên, vào hôm qua, toàn bộ hình ảnh quảng bá của tác phẩm này đã bị gỡ bỏ khỏi JUMP+ (Website của Shonen Jump). Trong khi đó, 2 tác phẩm từng được quảng bá chung với bộ truyện này vẫn đang được PR cùng nhau trong danh sách manga mới của Tháng 10.

Hai tác phẩm mới trong Tháng 10 vẫn được quảng bá
(C) JUMP+ 

Trên Twitter cá nhân của mình, tác giả AMANO Akira cũng không chia sẻ bất kì hình ảnh mới nào về series này mà chỉ cập nhật hình bộ truyện [Gia Sư Hitman Reborn!vào ngày 30 tháng 9 vừa qua.

Hiện tại không hề có bất kì tin tức gì về [Kamono Hashiguchi no Kindan Suiri] và người hâm mộ đang khá hoang mang trước tin tức này.


Fan quốc tế nói gì. . . 

  • “Huh… thú vị ghê, cái vụ này có vẻ lạ khi trang Twitter chính thức của tác giả còn không thèm quảng cáo riêng khoảng một tuần trước ngày dự kiến ra mắt (đáng lẽ là 11/10) như mấy bộ khác (kiểu thông báo phát hành, “Hot” one-shot ra mắt gì đó)… Hay truyện bị dời nhỉ?” – @citrus_ed
  • “Tôi nghĩ là truyện sẽ phát hành ở nơi khác (như Jump hay tạp chí khác gì đó)” – @dark_sonic2002 
  • “Biết đâu những người thực hiện nhận ra làm mấy bộ không hot thì phí thời gian.” – @Smurf 
  • “Vụ này có tiền lệ trước đây không? Một bộ được công bố bên Jump+ rồi sau đó bay màu trước khi được ra mắt?” – @soapwwikijohn 

KẾT

Hi vọng chúng ta sẽ sớm có thông báo từ NXB hoặc từ chính tác giả về sự việc này.

– – – – –

UPDATE !

Series được đăng lại trên Website và được tác giả chia sẻ trên Twitter vào ngày 10/10, không rõ nguyên nhân vì sao từng bị gỡ, nhưng chúng ta có thể an tâm vì đã có truyện xem nhé!

>>>【LƯỚT TRUYỆN】XEM CHƯƠNG 1. Chàng thám tử loạn trí nhà [Gia Sư Hitman Reborn!]
Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!