Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TBQ NEWs】Boxset siêu hiếm [Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu] sẽ được nối bản

【TBQ NEWs】Boxset siêu hiếm [Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu] sẽ được nối bản

367 views

Đáp lại lời than “hiếm có khó tìm” của fan, NXB Kim Đồng sẽ sớm in nối thêm những đầu truyện đã hết trên thị trường. 


“Giời đang nóng mà bỗng dưng chuyển mát”, truyện khan hiếm mà bỗng dưng được in thêm hẳn là mong ước của nhiều fan Việt trước tình trạng truyện hiếm đẩy giá quá cao trên thị trường. Sau gần 2 năm lắng nghe phản hồi của fan về bộ truyện [Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu], NXB Kim Đồng đã quyết định sẽ in nối thêm và phát hành trong thời gian sớm nhất.

(C) BTV Đặng Cao Cường thông báo trên trang cá nhân

Ngoài [Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu], những manga hiếm có khó tìm khác cũng sẽ sớm được in bổ sung để người đọc có thể tìm mua đủ bộ. Trong đó có thể kể đến những cái tên như [One Piece Party], [Học Viện Siêu Anh Hùng], [Naruto] và bộ truyện đang được đội giá cao [Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ Ba Takagi].


In nối, người vui – kẻ buồn! 

Trước thông tin in nối của loạt truyện trên, không phải lúc nào nhà nhà người người cũng đều vui. Bởi độ quý hiếm của mình [Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu] từng được rao bán với giá 300k (đắt hơn giá thật gấp 4 lần), và không ít độc giả vẫn sẵn sàng bỏ tiền mua bởi tưởng rằng truyện sẽ không được tái bản.

  • “Restock?
    Vui : Những người chưa sở hữu
    Chết : những người đã sở hữu
    Công lí ???”- @ Phan Nguyễn
  • “Vậy nên kinh doanh phải có tầm nhìn xa trông rộng, kèm thêm ý trời :)))” – @ Mỹ Hạnh
  • “Vừa đặt mua xong thì tái bản :)” – @ Thất Thất 
  • “Tái bản boxset Tụy rồi, nên tái luôn combo manga của Makoto Shinkai luôn đi ạ, mấy cuốn này cũng khó kiếm quá ?” – @ Nguyễn Hoàng Hiệp 

Những ai đã mua bản đầu với giá cao, xin đừng buồn… 

(C) NXB Kim Đồng phát hành

Bởi ngoài Boxset  [Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu] được in gần sát nhất với bản lần đầu phát hành, đầy đủ box, thì những tựa truyện khác như [Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ Ba Takagi], [Học Viện Siêu Anh Hùng] sẽ không kèm quà tặng bởi tiêu chí của NXB Kim Đồng chính là “Quà chỉ tặng cho lần đầu phát hành”!

Vậy nên, nếu lần sau có bộ truyện mà bạn yêu thích, tốt nhất hãy mua ngay từ lần đầu phát hành để vừa sở hữu truyện giá cả phải chăng, vừa có quà nhé!

[Người viết: Choco Love] 

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!