Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TBQ NEWs】[Công Chúa Ma Cà Rồng Miyu] kết thúc phần truyện mới ở Tập 7

【TBQ NEWs】[Công Chúa Ma Cà Rồng Miyu] kết thúc phần truyện mới ở Tập 7

122 views

[Công Chúa Ma Cà Rồng Miyu] là một trong những tựa được TVM Comics mua bản quyền từ những ngày đầu. Phần truyện mới của series sẽ kết ở Tập 7.


Twitter của Akita Shonen là Manga Cross đã thông báo vào hôm thứ hai, 20/7 về việc phần mới của series này là 吸血姫美夕 朔 | [Kyuuketsuhime Miyu: Saku] sẽ kết thúc ở Tập 7 sau 3 năm phát hành.

[Công Chúa Ma Cà Rồng Miyu] là tác phẩm do tác giả HIRANO Toshiki kết hợp cùng họa sĩ KAKINOUCHI Narumi thực hiện. Series này bắt đầu từ năm 1988 và kết ở phần đầu tiên ở Tập 10. Vì sức hút của tác phẩm, [Công Chúa Ma Cà Rồng Miyu] tiếp tục được sáng tác thêm các phần sau như [Kyuuketsuhime], [Kyuuketsuhime Yui], [Shin Kyuuketsukihime Miyu], [Kyuuketsuhime Yui: Kanonshou], [Kyuuketsuhime Yui: Saishuushou] và phần mới nhất là [Kyuuketsuhime Miyu: Saku]. 

Dù có độ dài dưới 10 tập một phần, nhưng thương hiệu này vẫn có tổng cộng 7 phần và 42 tập. Tại Việt Nam, [Công Chúa Ma Cà Rồng Miyu] được TVM Comics phát hành vào những năm 2010s với 15 tập truyện. Hi vọng trong tương lai, sẽ có một đơn vị nào đó mua bản quyền lại series để fan hâm mộ công chúa Miyu được thưởng thức tác phẩm trọn vẹn.

  • “Rất nhiều sáng tạo khiến người ta khâm phục. Những câu chuyện buồn. Nỗi buồn mang mác ấy lại khiến người ta ám ảnh. Những khoảng lặng dài khi nhớ tới. Một tác phẩm tuyệt vời thực sự đã để lại ảnh hưởng không nhỏ cho chính bản thân tôi. Một câu chuyện bạn nên thử đọc.” – @Tama1674

(C) HIRANO Toshiki / họa sĩ KAKINOUCHI Narumi

  • Giới thiệu nội dung:

Công chúa Miyu là người sở hữu vẻ đẹp bất diệt của tuổi trẻ. Cô có đôi mắt vàng, làn da trắng cùng một mái tóc nâu đen. Đồng hành với cô là Larva, một chàng trai mang vẻ đẹp phương Tây và là Shinma, một quỷ thần chứa sức mạnh bí ẩn.

Họ cùng nhau truy đuổi những Shinma khác và tiễn chúng đi bằng ngọn lửa từ sức mạnh của công chúa Miyu. Làm thế nào mà Miyu lại trở thành một người bất tử và phải tiêu diệt Shinma?

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!