Home Preview - Trước giờ ra mắt Giới thiệu 【TBQ NEWs】[Death Note One-shot]: Ryuk chọn người kế vị mới cho “Kira” !

【TBQ NEWs】[Death Note One-shot]: Ryuk chọn người kế vị mới cho “Kira” !

[Death Note] trở lại với người kế vị mới. Kira mới là một cậu học sinh hay tổng thống Mỹ!? 


One-shot gồm 88 trang mới nhất của [Death Note] do bộ đôi tác giả OHBA Tsugumi và họa sĩ OBATA Takeshi ra mắt nhân dịp kỉ niệm 10 năm kể từ lúc tác phẩm kết thúc.

Sự kiện lần này diễn ra sau cái chết của Kira đầu tiên – Light Yagami và lần này thần chết Ryuk đã chọn TANAKA Minoru làm người kế vị. Dù có chỉ số IQ cao, TANAKA Minoru lại không thích chuyện học hành. Được gặp thần chết Ryuk là một ván đổi đời lớn với cậu!

Những toan tính của một con người không màn đến xã hội sẽ ra sao? Cậu học sinh ích kỷ và đầy tham vọng sẽ sử dụng Death Note với mục đích gì?

Hãy xem ngay [Death Note] One-shot tại link bên dưới!

>>> [Death Note: One-shot] Đọc Online Miễn Phí! 

[Spoiled] 

Đặc biệt trong one-shot còn xuất hiện người sẵn sàng bỏ số tiền lớn để có được Death Note.

【REVIEW】[Death Note One-shot]: Ryuk chọn người kế vị mới cho "Kira" !Tổng thống của Mỹ sẵn sàng bỏ ra 500 tỉ USD để được cuốn sổ.
(C) Death Note One-shot/ OHBA Tsugumi / Minh họa: OBATA Takeshi


[Death Note] được mua bản quyền tại Việt Nam từ năm 2017 và phát hành Tập 1 vào 2018. Truyện đã được phát hành trọn bộ 12 cuốn + 1 tập đặc biệt. IPM dự kiến sẽ phát hành thêm Light Novel của Manga này trong năm 2020.

  • Giới thiệu nội dung:

Raito Yagami, một học sinh cấp III đã tìm thấy Death Note, một cuốn sổ có khả năng giết bất cứ ai được ghi tên trên đó. Vô tình sở hữu năng lực quá lớn đó khiến Raito quyết định sẽ sử dụng sức mạng cuốn sổ nhằm thành trừng những tên tội phạm và đem lại cho nhân loại một thế giới tốt đẹp, không có tội ác. Cậu lấy biệt danh KIRA và tự cho mình là “đấng cứu thế”.

Tuy nhiên, khi có quá nhiều tên tội phạm bị chết không lý do, cảnh sát Nhật Bản và thế giới bắt đầu vào cuộc và L, thám tử hàng đầu thế giới đã xuất hiện đồng thời tuyên bố sẽ bắt được Kira.

[Người viết: Duy Trung] 

 

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!