Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TBQ NEWS】Dự án Movie Anime [SLAM DUNK] chính thức được sản xuất – Tác giả INOUE đánh úp người hâm mộ!!

【TBQ NEWS】Dự án Movie Anime [SLAM DUNK] chính thức được sản xuất – Tác giả INOUE đánh úp người hâm mộ!!

178 views

Anime [SLAM DUNK] chính thức trở lại với dự án movie chiếu rạp mới toanh đang được sản xuất!! Tác giả INOUE Takehiko đã công bố thông tin tuyệt vời này trên Twitter cá nhân trước sự ngỡ ngàng của fan hâm mộ bộ truyện. 


Ngày 7 tháng 1 năm 2021, tác giả INOUE Takehiko đã bất ngờ công bố trên Twitter @inouetake của mình cùng với một video gif với dòng chữ thông báo rằng dự án [SLAM DUNK] movie đang được sản xuất, dòng chữ này được vẽ bởi những nét bút của chính tác giả INOUE. Đoạn Tweet đi kèm hashtag #slamdunkmovie trên đã khiến fan của bộ truyện huyền thoại này không khỏi ngỡ ngàng trước thông tin nóng hổi này. Ngay sau đó một lúc, trang web chính thức và trang Twitter của dự án cũng chính thức lên sóng, cung cấp thêm thông tin rằng đây là dự án movie anime sản xuất bởi Toei Animation. Đây có lẽ cũng là dự án để kỉ niệm 31 năm kể từ khi bộ truyện phát hành tại Nhật.

 

[SLAM DUNK] là bộ manga về môn thể thao bóng rổ đăng tải trên Tuần san Shonen Jump từ số 42 năm 1990 đến số 27 năm 1996. Nội dung bộ truyện nổi tiếng này xoay quanh nhân vật chính Sakuragi Hanamichi, một anh chàng có vẻ ngoài quậy phá do mờ mắt vì yêu nên đã gia nhập câu lạc bộ bóng rổ trường Shokoku. Tại đây cậu dần phát triển những khả năng thiên phú của cậu và cùng đồng đội tham gia những trận đấu bóng rổ đầy kịch tính.

TRANG WEB CHÍNH THỨC CỦA DỰA ÁN SLAM DUNK MOVIE

Bộ truyện thể thao đầy cuốn hút này đã mê hoặc độc giả Nhật Bản cũng như nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của độc giả toàn thế giới. Tại Nhật, [SLAM DUNK] hiện tại đã vượt mốc 120 triệu bản lưu hành. Bộ manga này cũng đã truyền cảm hứng cho rất nhiều thanh thiếu niên cả nam lẫn nữ tìm tòi và tập chơi bộ môn bóng rổ, trở thành một hiện tượng văn hóa đại chúng trên khắp thế giới. Bộ manga cũng đã được chuyển thể thành series TV anime dài 101 tập chiếu trên truyền hình và 4 phần anime movie chiếu rạp từ năm 1993 đến 1996.

Dòng Tweet cảm ơn fan hâm mộ nhân dịp kỉ niệm 30 năm của bộ truyện từ tác giả


Phiên bản manga của [SLAM DUNK] cũng đã 3 lần được mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam. Phiên bản tankobon 31 tập của bộ truyện đã được TVM Comics phát hành trọn bộ dưới cả hai hình thức bìa đơn và bìa rời.

Vào tháng 1 năm 2021, NXB Kim Đồng sẽ chính thức phát hành phiên bản Kanzenban của bộ truyện dưới tên gọi [SLAM DUNK Deluxe Edition]. Phiên bản này sẽ rút gọn 31 tập bản thường thành 24 tập truyện phiên bản mới với hình thức khổ to và các trang màu sẽ được giữ nguyên giống khi truyện được đăng trên tạp chí JUMP.

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!