Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TBQ NEWs】Gặp lại tác giả [Thổ Thần Tập Sự] – SUZUKI Julietta với manga đề tài thám tử

【TBQ NEWs】Gặp lại tác giả [Thổ Thần Tập Sự] – SUZUKI Julietta với manga đề tài thám tử

125 views

Tác giả SUZUKI Julietta sẽ trở lại với một series manga vào Tháng 9 năm nay, khai thác đề tài thám tử. 


Số 18 của tạp chí Hana to Yume đã tiết lộ về manga mới của tác giả [Thổ Thần Tập Sự]SUZUKI Julietta sẽ được đăng trên tạp chí từ ngày 4 tháng 9. Tác phẩm dựa trên one-shot từng ra mắt vào Tháng 1/2020 với tựa đề 名探偵 耕子は憂鬱 | [Meitantei Kоko wa Yuutsu] (Tạm dịch “Thám Tử Kоko Đầy Sầu Muộn“).

Tác giả SUZUKI Julietta chia sẻ về trang mở đầu của tác phẩm mới trên Twitter của mình
(C) Twitter @hiyokosweet

Chương đầu tiên sẽ có 46 trang, bao gồm trang màu mở đầu, và bìa trước của cuốn tạp chí sẽ là hình ảnh của bộ truyện. Tạp chí cũng sẽ tái bản one-shot nguyên tác của [Meitantei Kоko wa Yuutsu], từng được đăng trển tạp chí Hana to Yume (Hakusensha) vào Tháng 1.

One-shot trước đó có tựa đề là [Kaneda Kоko no Jikenbo] (Tạm dịch “Hồ Sơ Vụ Án Của KANEDA Kоko“) với bối cảnh diễn ra vào giữa thời đại Showa, kể về Kоko – cô thám tử trẻ đang điều tra về ngôi nhà trọ có bốn chàng trai khả nghi sinh sống. Nhờ sự nổi tiếng của one-shot trên mà [Meitantei Kоko wa Yuutsu] sẽ được đăng nhiều kì, hứa hẹn sẽ đem lại cho fan [Thổ Thần Tập Sự] một bộ truyện thú vị sau khi cặp đôi Tomoe x Nanami chia tay chúng ta vào 2016.

Tác giả SUZUKI Julietta chia sẻ về trang mở đầu của tác phẩm mới trên Twitter của mình
(C) Twitter @hiyokosweet

Sau khi [Thổ Thần Tập Sự] kết thúc, SUZUKI-sensei cũng đang cố gắng tìm ra một hướng đi mới cho mình bằng những series như [Nin Koi], [Tripitaka Torinique],… nhưng đều khá ngắn và chưa thật sự nổi bật. 

Tại Việt Nam, [Thổ Thần Tập Sự] đã được phát hành trọn bộ 25 tập vào năm 2017 bởi NXB Trẻ. Đây cũng là tác phẩm nổi tiếng của SUZUKI Julietta với 2 phần anime được phát sóng tại Nhật cùng 4 DVD anime (OAD). Series cũng có một fanbook là Tập 25.5 được xuất bản giới hạn vào tháng 12 năm 2016.

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!