Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TBQ NEWS】[Gin no Saji – Silver Spoon] kỉ niệm 10 năm bằng triển lãm tranh hoành tráng tại Nhật

【TBQ NEWS】[Gin no Saji – Silver Spoon] kỉ niệm 10 năm bằng triển lãm tranh hoành tráng tại Nhật

57 views

Để ăn mừng nhân dịp kỉ niệm 10 năm của bộ manga [Gin no Saji – Silver Spoon], những fan tại Nhật Bản sẽ có dịp nhìn lại hành trình trưởng thành của Hachiken qua triển lãm tranh hoành tráng tổ chức tại Tokyo vào tháng 3 năm 2021.


Ngày 8 tháng 1 vừa qua, dự án triển lãm tranh của bộ manga [Gin no Saji – Silver Spoon] chính thức được công bố với websiteTwitter chính thức. Dự án cũng công bố visual chính của buổi triển lãm này là một tranh màu hoàn toàn mới vẽ bởi tác giả ARAKAWA Hiromu (Ảnh bên dưới). Đây là lần đầu tiên một chuỗi sự kiện triển lãm tranh quy mô của bộ manga này được tổ chức. Tại sự kiện, hơn 200 tranh phác thảo, tranh màu nguyên bản và những tư liệu khác sẽ được trưng bày cùng với tranh mà tác giả ARAKAWA vẽ riêng cho sự kiện.

Visual chính của buổi triển lãm [Gin no Saji – Silver Spoon] (LINK HD)
(C) ARAKAWA Hiromu / Shogakukan

Buổi triển lãm này sẽ một lần nữa đưa người xem nhìn lại câu chuyện trưởng thành của nhân vật chính HACHIKEN Yuugo cùng những người bạn của cậu tại trường khuyến nông Ezono. Tại sự kiện, gần 150 những vật phẩm độc quyền sẽ được bày bán và những khu vực chụp hình thú vị cũng sẽ được bố trí để phục vụ khách tham quan. Vé sớm sẽ được mở bán tại Lawson Tickers bắt đầu từ 30 tháng 1. Những thông tin khác về buổi triển lãm tranh cũng như những vật phẩm bày bán sẽ được công bố chi tiết trong thời gian tới.

WEBSITE SỰ KIỆN KỈ NIỆM 10 NĂM SILVER SPOON


THÔNG TIN VỀ BUỔI TRIỂN LÃM TRANH [GIN NO SAJI – SILVER SPOON] TẠI TOKYO

Thời gian: 8 tháng 3 – 21 tháng 3 năm 2021. Từ 10:30 đến 19:30.

Địa điểm: Matsuya Ginza, tầng 8 Event Square, Tokyo.

Giá vé:
Phổ thông: 1300 yen khi mua trực tiếp, 1000 yen khi mua sớm.
Học sinh cấp 3: 800 yen khi mua trực tiếp, 600 yen khi mua sớm.
Học sinh cấp 3: 600 yen khi mua trực tiếp, 500 yen khi mua sớm.
Học sinh tiểu học: 300 yen khi mua trực tiếp và khi mua sớm.

Các thông tin khác sẽ được thông báo tại website chính thức của sự kiện trong thời gian tới.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=A–ZC612n9k]

Video quảng bá sự kiện triển lãm kỉ niệm 10 năm [Silver Spoon]


Được sáng tác và minh họa bởi ARAKAWA Hiromu, [Gin no Saji – Silver Spoon] là bộ manga dài 15 tập đăng tải trên Tuần san Shounen Sunday (Shogakukan) từ năm 2011 đến năm 2019. Bộ manga tính đến nay đã vượt mốc 17 triệu bản lưu hành. Bộ manga đã được chuyển thể thành anime và movie live-action.

Bộ truyện cũng đã được phát hành có bản quyền tại Việt Nam dưới tên [Silver Spoon] bởi NXB Trẻ từ năm 2016. Tập 15 cũng là tập cuối cùng của bộ truyện dự kiến được phát hành tại Việt Nam vào tháng 1 năm 2021.

Tập cuối của truyện sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 18/01/2021

  • Giới thiệu nội dung:

Tác phẩm xoay quanh chuỗi ngày theo học tại trường khuyến nông Ezono của cậu thiếu niên thành phố HACHIKEN Yugo. Tại ngôi trường nơi miền quê hẻo lánh này, Hachiken đã gặp gỡ nhiều người bạn và nếm trải sự khắc nghiệt cũng như niềm hạnh phúc trong công việc nhà nông.

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!