Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TBQ NEWs】[Go-Toubun no Hanayome] chính thức kết thúc! Event đám cưới đặc biệt sẽ được tổ chức ngoài đời thật!

【TBQ NEWs】[Go-Toubun no Hanayome] chính thức kết thúc! Event đám cưới đặc biệt sẽ được tổ chức ngoài đời thật!

Dù hài lòng với cái kết hay không, [Go-Toubun no Hanayome] đã chính thức kết thúc hành trình 2 năm cùng 5 cô dâu với 122 chương truyện. Nhiều tin tức và event cũng được công bố nhân dịp bộ manga cán đích, đặc biệt là sự kiện lễ cưới với nàng dâu bạn yêu quý được tổ chức tại Nhật vào tháng 4 tới.


CHÍNH THỨC KẾT THÚC VỚI 122 CHƯƠNG – 14 TẬP TRUYỆN

Chương 122 cũng là chương cuối cùng của bộ manga [Go-Toubun no Hanayome] đã được đăng tải trong Số 12 năm 2020 của tạp chí Shuukan Shonen Magazine, phát hành thứ tư ngày 19 tháng 2 vừa qua bởi NXB Kodansha. Năm chị em nhà Nakano được lên trang bìa của số báo này, song song đó chương cuối dài 32 trang được mở đầu bằng trang màu đôi rực rỡ.

Ảnh bìa tạp chí Shuukan Shonen Magazine số 12 năm 2020
(C) HARUBA Negi / Kodansha

Tác giả Haruba Negi đã đăng tải trên Twitter dòng cảm xúc sau khi kết thúc và lời cám ơn tới độc giả đã ủng hộ bộ truyện suốt thời gian qua:

“Chương cuối cùng đã được đăng trên số báo phát hành hôm nay đó!

Sau khi thức dậy, tôi đã đọc hết toàn bộ comment của các bạn rồi.

Nhờ có những độc giả luôn theo dõi truyện của tôi khiến tôi có thể tiếp tục vẽ bộ truyện này.

Xin cảm ơn mọi người đã ủng hộ năm cô dâu!”

Tranh màu đôi mở đầu chương 122
(C) HARUBA Negi / Kodansha

Tập cuối tức tập 14 sẽ được phát hành tại Nhật vào ngày 17.04.2020. Chưa dừng tại đó, kể từ ngày 26 tháng 2 năm 2020, phiên bản màu của bộ manga sẽ được đăng tải 2 chương một tuần trên app và web đọc truyện MagaPoke của Kodansha. NXB Kodansha dự kiến sẽ ra mắt phiên bản màu của tập 1 vào tháng 4 tới cùng lúc với tập cuối như một ấn bản kỉ niệm.

6 mẫu Boxset giới hạn được mở bán
(C) HARUBA Negi / Kodansha

Những phụ kiện giới hạn nhân dịp bộ manga kết thúc cũng sẽ được tung ra tại web Rakuten, nơi bán những mặt hàng cộp mác Kodansha của các tựa manga phát hành trên tạp chí Shuukan Shonen Magazine. Những sản phẩm đặc biệt đó gồm 6 mẫu tranh, 6 mẫu Boxset manga để đựng 14 tập truyện, Clear file khổ A4, thời gian mở đặt trước sẽ là từ ngày 19.02 đến ngày 03.03.2020. Các bạn có thể xem tại Link đây.


THAM DỰ LỄ CƯỚI ĐẶC BIỆT VỚI CÔ DÂU YÊU THÍCH!?

Thất vọng khi nàng dâu của bạn không được chọn? Đừng lo vì ai cũng sẽ có lễ cưới hạnh phúc. Nhân dịp kỉ niệm bộ manga cán đích và với mục tiêu “chứng minh mối quan hệ bất diệt giữa tác phẩm và fan hâm một bằng một buổi lễ đặc biệt”, dịch vụ Anique kết hợp cùng [Go-Toubun] tổ chức 5 lễ cưới tại lễ đường thật cho 5 nàng dâu yêu thích của bạn trong tháng 4 tới.

Hình mô phỏng sự kiện với tranh màu khổ lớn được đóng khung của 5 cô dâu
(C) HARUBA Negi / Kodansha

Tranh minh họa màu được phóng lớn của mỗi nàng dâu trong bộ váy cưới sẽ được trưng bày tại Nhà Nguyện Ivy Hall Glory tại Shibuya từ ngày 10.04 – 14.04. Chỉ những đối tác đã đăng ký trước được tham gia sự kiện này. Để có thể đăng ký trước, bạn sẽ phải trả 1,500 Yên, sau đó bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận tham gia sự kiện với tên bạn được ghi ở trên cùng với tên tác giả Naruba Hegi và biên tập viên, chứng nhận bạn đã tham gia đóng góp cho sự thành công của tác phẩm. Mọi chi tiết về sự kiện bạn có thể tham khảo trên trang web đăng ký của Anique.

Mẫu giấy chứng nhận khi đặt vé tham gia sự kiện
(C) HARUBA Negi / Kodansha

Triển lãm tranh minh họa và những sản phẩm khác của bộ manga cũng sẽ được tổ chức tại Tokyo và Osaka sắp tới, với tựa đề là “Go-Toubun no Hanayome Revival”.

Công bố triển lãm Go-Toubun no Hanayome Revival
(C) HARUBA Negi / Kodansha


[Go-Toubun no Hanayome] là bộ manga tình cảm hài hước sáng tác và minh họa bởi tác giả HARUBA Negi. Bộ manga được đăng tải hằng tuần trên tạp chí Shuukan Shonen Magazine từ tháng 8 năm 2017 đến tháng 2 năm 2020. Bộ manga cũng đã được chuyển thể anime, với mùa 1 chiếu trên truyền hình Nhật năm 2019, mùa 2 sẽ phát sóng vào tháng 10 năm 2020. Tại Việt Nam, bộ truyện đã được Nhà Xuất Bản Kim Đồng công bố tin bản quyền vào tháng 5 năm 2019.

  • Giới thiệu nội dung:

Một ngày nọ, cậu học sinh nghèo hiếu học tên Uesugi Futaro nhận được cơ hội làm gia sư béo bở cho một gia đình giàu có. Nhưng cuộc đời thật lắm bất ngờ, học trò của cậu là những bạn học cùng lớp cùng trường!! Là chị em sinh năm nữa chứ!! Cả năm người đều là những thiếu nữ vô cùng xinh đẹp, nhưng lại là những tiểu thư không thích học hành và có nguy cơ bị đội sổ! Nhiệm vụ trước nhất của cậu chính là kết thân với cả năm chị em, liệu cậu có làm được!? Mỗi ngày bên cạnh chị em nhà Nakano đều đầy bất ngờ và gấp năm lần độ đáng yêu trong bộ manga hài hước tình cảm này!!

>>> Twitter của tác giả HARUBA Negi

>>> Twitter chính thức của manga Go-Toubun

>>>【TIN BẢN QUYỀN】Danh sách các tựa Manga được công bố bản quyền năm 2019 (Phần 3)


[Nguồn: Tổng hợp từ Natalie và AnimeNewsNetwork]

[Người viết: Phúc Hồng] 

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!