Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TBQ NEWs】[Học Viện Siêu Anh Hùng] cán mốc 28 triệu bản in ở Tập 28

【TBQ NEWs】[Học Viện Siêu Anh Hùng] cán mốc 28 triệu bản in ở Tập 28

67 views

Có phần “giảm nhiệt” so với thời gian đầu ra mắt, tuy nhiên [Học Viện Siêu Anh Hùng] vẫn là manga trụ cột của nhà JUMP.


Với Tập 28 sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 9 tới đây, [Học Viện Siêu Anh Hùng] sẽ chính thức cán mốc 28.000.000 bản in, tương đương với việc mỗi tập đều có mức tiêu thụ trong khoảng 1 triệu bản.

Bìa Tập 28 sẽ phát hành trong Tháng 9
(C) HORIKOSHI Kohei 

Trước đó vào đầu Tháng 8, JUMP cũng công bố số liệu bản in của mỗi tựa truyện, khi đó [Học Viện Siêu Anh Hùng] chỉ mới đạt mốc 27 triệu.

Số lượng bản in bán ra mỗi tập của [Học Viện Siêu Anh Hùng] bắt đầu tăng từ khi Tập 10 ra mắt vào 2016 và nhờ vào sự nổi tiếng của anime mà series này có số lượng bán trong tuần đầu tương đối ổn định với tầm 300 ngàn bản.

Số lượng bản in bán ra mỗi tập được Oricon ghi nhận
(C) u/soalone34 / Reddit


Trong Kim Dong Comics Tounament Season I, [Học Viện Siêu Anh Hùng] lại rời cuộc khá sớm và chỉ đạt hạng #15 với tổng Hits 17025, nhưng với số lượng ấn phẩm ăn theo khủng, hi vọng trong tương lai, độc giả sẽ được thưởng thức thêm nhiều ấn phẩm về Học viện này!

>>> Những ấn phẩm khác của [Học Viện Siêu Anh Hùng]
  • Giới thiệu nội dung:

Một ngày nọ, cơ thể con người bắt đầu hình thành một thứ siêu năng lực được gọi là “kosei”, từ đó xã hội bắt đầu tràn ngập những người sở hữu siêu năng lực. Tuy nhiên sự “phi thường” ấy đồng thời cũng khiến tỉ lệ tội phạm tăng cao, dẫn đến tình trạng mà đến chính phủ cũng không thể xử lí.

Nhân cơ hội đó, một vài cá nhân đã bắt đầu ra tay chống lại cái ác! Những siêu anh hùng này về sau được dân chúng công nhận và chính thức bước vào hoạt động nhằm bảo vệ hòa bình thế giới hệt như trong truyện tranh!

Đây là câu chuyện về cậu bé “vô năng” Midoriya Izuku, luôn đem lòng ngưỡng mộ các siêu anh hùng tình cờ gặp được siêu anh hùng All Might đứng đầu tất cả, từ đó hành trình trở thành siêu anh hùng vĩ đại nhất của cậu cũng bắt đầu!!

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!