Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TBQ NEWs】INOUE Takehiko sẽ vẽ tiếp hành trình Manga [Real] vào. . . năm sau!

【TBQ NEWs】INOUE Takehiko sẽ vẽ tiếp hành trình Manga [Real] vào. . . năm sau!

119 views

Xem ra vận đen tiếp tục dính vào Manga [Real] của tác giả INOUE Takehiko khi sensei thông báo sẽ tạm dừng và trở lại vào 2020.


Tạp chí Weekly Young Jump số 52 (Shueisha) phát hành vào Thứ Năm đã tiết lộ rằng Manga bóng rổ “xe lăn” [Real] của INOUE Takehiko sẽ có chương tiếp theo trên Tạp chí vào Tháng Hai. Tạp chí còn thông báo về việc series nãy đã chạm mốc 16 triệu bản in và chuẩn bị có phiên bản digital (kỹ thuật số).

Nói về vận đen của [Real] thì sau khi Manga được đăng tải trên Tạp chí Shuukan Young Jump (Shueisha) vào năm 1999, tác phẩm đã nhanh chóng được đón nhận và phát hành thành bộ vào năm 2000. Tưởng chừng với hào quang trước đó của [Slam Dunk], [Real] sẽ tiếp bước và gặt hái thành công thì series này liên tục bị tạm dừng với lịch đăng trên tạp chí lẫn phát hành bộ vô cùng bất ổn.

【TBQ NEWs】INOUE Takehiko sẽ vẽ tiếp hành trình Manga [Real] vào. . . năm sau!(C) [Real] / INOUE Takehiko

Đến năm 2014, sau khi cán mốc 13 triệu bản in, series đã bị đóng băng thời gian dài. Mãi đến Tháng Năm năm nay, series mới rục rịch trở lại và sau đó phát hành thêm một chương, được đăng trên tạp chí đến Tháng Tám. Trong năm nay, [Real] chỉ ra mắt được vỏn vẹn 3 chương, tính cả chương mới nhất trên Tạp chí số 52 này.

Trước khi bị hiatus dài hạn, NXB Shueisha đã xuất bản Tập 14 của [Real] vào Tháng 12/ 2014. Nếu [Slam Dunk], một series về bóng rổ dành cho thanh thiếu niên của tác giả INOUE, tập trung vào những trận đầu ở ghế nhà trường thì với [Real], bộ môn bóng rổ giờ đây càng trở nên khắc nghiệt hơn bởi người chơi lại là những người khuyết tật.

Hướng tới đối tượng nam giới trưởng thành, câu chuyện trong [Real] được nhận xét là có phần sâu sắc hơn. Bộ truyện cũng đã xuất sắc giành được giải thưởng danh giá tại Liên hoan nghệ thuật truyền thông Nhật Bản lần thứ 5 năm 2001.

【TBQ NEWs】INOUE Takehiko sẽ vẽ tiếp hành trình Manga [Real] vào. . . năm sau!(C) [Real] / INOUE Takehiko

  • Giới thiệu nội dung:

Một tai nạn xe máy, một ung thư xương, một chiếc xe tải chạy quá tốc độ đâm vào cậu bé trên chiếc xe đạp đánh cắp – những bi kịch đã mãi làm đảo lộn thế giới của ba chàng trai trẻ.

Ba tính cách – khác biệt lớn này chỉ tồn tại một điểm chung – niềm đam mê bóng rổ của họ.


[Người viết: Zenitsu ] 

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!