Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TBQ NEWs】[Kaze Hikaru] tạm dừng nửa năm trước chương cuối

【TBQ NEWs】[Kaze Hikaru] tạm dừng nửa năm trước chương cuối

1,563 views

Series [Kaze Hikaru] sẽ tạm dừng nửa năm và trở lại trên Tạp chí Số Tháng Bảy.


Tạp chí Flowers (Shogakukan) Số Tháng Một đã thông báo về việc tựa truyện [Kaze Hikaru] của tác giả WATANABE Taeko sẽ tạm dừng từ số này trở đi để tập trung vào chương cuối.

【TBQ NEWs】[Kaze Hikaru] tạm dừng nửa năm trước chương cuối(C) WATANABE Taeko / Shogakukan

Chương cuối của [Kaze Hikaru] sẽ ra mắt vào ngày 28/05/2020 trên Tạp chí Flowers Số Tháng Bảy. Chương cuối dự kiến sẽ dài 100 trang và có trang màu mở đầu. Hình bìa của tạp chí số đó sẽ là ảnh của truyện như để kỉ niệm cho chương cuối.

Trước đó vào Tháng Mười, Tạp chí Flowers cũng từng thông báo về việc Manga này để đi đến cao trào và sẽ sớm kết thúc.

Tác phẩm [Kaze Hikaru] được đăng trên Tạp chí Flowers từ năm 1997 và kéo dài suốt 23 năm. Tác phẩm được NXB Trẻ mua bản quyền và phát hành từ những năm 2005+, lần tái bản gần nhất của [Kaze Hikaru] là vào Tháng 02/2013 và đến nay đã phát hành tới tập 35.

【TBQ NEWs】[Kaze Hikaru] tạm dừng nửa năm trước chương cuốiHình mở đầu những chương truyện gần đây được phát hành tại Nhật
(C) WATANABE Taeko / Shogakukan

  • Giới thiệu nội dung:

Câu truyện lấy bối cảnh cuối thời Bakumatsu, nhân vật nữ chính là Tominaga Sei, một cô gái trẻ có cha và anh trai bị Choshu giết hại, đã giả nam nhi và gia nhập Mibu Roshi (sau này được biết đến với tên Shinsengumi) để trả thù. Tại đây, cô được đội trưởng đội một, Okita Souji hết lòng dìu dắt, anh cũng là người đầu tiên trong nhóm biết rõ thân phận của cô nhưng vẫn cho cô ở lại. Tuy nhiên, Okita luôn muốn Sei rời khỏi nhóm trước khi cô gặp chuyện nguy hiểm.

Sau này còn có thêm Akesato, Yamanami Keisuke và Saito Hajime phát hiện ra thân phận nữ nhi của Sei. Khi sống cuộc đời của một samurai tại doanh trại Shinsengumi, Sei đã trưởng thành hơn rất nhiều, cô cũng bắt đầu nhận ra mình đang yêu Okita Souji. Chuyện tình cảm của người thiếu nữ đó liệu có thành công, khi mà thời đại cô đang sống chẳng có chỗ nào cho tình yêu?


[SPOILER CHƯƠNG 254 – PHẦN TRƯỚC CHƯƠNG CUỐI]

[Nguồn: Power Shower]

Sei đột nhiên tỉnh lại giữa đêm khuya. Với đôi mắt ngấn lệ, cô ghé qua phòng Souji. Souji là một samurai và mục đích sống của anh chính là bảo vệ Kondo.

Bệnh tình của Souji đột nhiên trở nặng, chính anh cũng cảm thấy sự yếu ớt của mình. Anh ho nhiều hơn, ngực đôi khi nhói lên và cảm thấy khó thở vô cùng . Vị thầy thuốc chuẩn bệnh cho Souji yêu cầu anh hãy nghĩ ngơi.

Với Sei giờ đây, mỗi ngày chỉ cần được thấy Souji thức dậy đã là một ngày cô cảm ơn cuộc đời.

Souji trong cơn mê mang vì cơn bệnh của mình bắt đầu nhớ lại những gì trong quá khứ. Souji đưa ra quyết định cuối cùng của đời mình giữa cơn bạo bệnh… anh muốn được sống cùng với Sei. (Souji chính thức cầu hôn Sei).

Bằng một cách thần kì nào đó, Souji có phần khỏe hơn so với những ngày trước. Họ đã có thể vui cười lại.

Và rồi, vào một đêm, khi Sei ghé qua phòng kiểm tra Souji như mọi đêm. Cả hai đã tâm sự cùng nhau. Souji nói rằng anh đang cảm thấy khỏe lên vì đã có thể ngủ ngon hơn vào buổi tối, hôm nay gió thật mát mẻ, dễ chịu và rồi anh thiếp đi.

Sei đã rất ngạc nhiên và khẽ tiến đến gần Souji…

“Cảm ơn anh rất nhiều, giờ thì anh hãy từ từ nghỉ ngơi nhé!” 

Vào ngày hôm đó, kiếm sĩ thiên tài OKITA Souji, một người đàn ông luôn yêu kính ISAMI Kondo, người muốn trở thành TOSHIZO Hijikata, người có mối tình với một cô gái,… Từ giờ, anh sẽ mãi mãi chìm trong giấc ngủ.


[Người viết: Xíu Xíu]

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!