Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【TBQ NEWs】[Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật] sẽ “Tốt nghiệp” vào tháng Chín, khép lại 9 năm học tập!

【TBQ NEWs】[Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật] sẽ “Tốt nghiệp” vào tháng Chín, khép lại 9 năm học tập!

84 views

Một chặng đường sắp kết thúc, biết đâu một chặng đường khác sẽ lại mở ra? 


Mới đây, trên trang Twitter của tác giả SATOU Tsutomu và của Dengeki Bunko @dengeki_mahouka, @bunko_dengeki đã công bố sự kết thúc của series light novel 魔法科高校の劣等生 | (Mahouka Koukou no Rettousei) | [Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật]. Chặng đường ấy sẽ dừng lại ở Tập 32 ra mắt vào ngày 10/09/2020 với tựa đề “サクリファイス編/卒業編” (Tạm dịch: Hy sinh/Tốt nghiệp). 

Thông báo về sự kết thúc và lịch phát hành tập truyện cuối của series
(C) Dengeki Mahouka

Câu chuyện về hai anh em Tatsuya và Miyuki cùng những người bạn kéo dài hơn 9 năm giờ đây đã đi đến hồi kết. Những cô cậu học sinh mới vào trường năm nào giờ đây đã tốt nghiệp, và câu chuyện về những người “phi thường” với sức mạnh đặc biệt đã khép lại. Một tin vừa vui lại vừa buồn cho những ai đã và đang theo dõi bộ truyện này.

Ảnh trên trang Twitter Dengeki Mahouka
(C) Satou Tsutomu/ Ishida Kana


Light novel [Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật] được Nhã Nam mua bản quyền và phát hành từ 2018. Tập gần đây nhất của series được phát hành ở Việt Nam là Tập 6, ra mắt 01/2020. Xem ra để hoàn thành chặng đường ở Việt Nam thì light novel này phải mất tầm 8 – 9 năm nữa, thôi thì fan series cứ chờ đợi nhé! 

Mọi người cảm thấy sao khi nghe tin light novel đã kết thúc? Hãy cùng chia sẻ với chúng mình nhé!

  • Giới thiệu nội dung:

Bộ truyện lấy bối cảnh ở một thế giới nơi phép thuật tồn tại và được đánh bóng thông qua công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, khả năng sử dụng phép thuật được xác định bởi di truyền, hạn chế số lượng pháp sư tồn tại. Sau chiến tranh thế giới thứ ba, các siêu cường của thế giới đã chuyển sang bốn quốc gia: Bắc Mỹ (USNA), tân Soviet, Liên minh Đại Á và Nhật Bản. Tại Nhật Bản, cộng đồng phép thuật được quản lý một cách không chính thức bởi thập sư tộc thay cho chính phủ. Do số lượng pháp sư hạn chế, họ bị coi là một loại hàng hóa, buộc phải vào các trường và ngành nghề liên quan đến phép thuật. Chín trường trung học phép thuật tồn tại ở Nhật Bản, mỗi trường chuyên về các khía cạnh khác nhau của phép thuật.

Câu chuyện kể về SHIBA Tatsuya, vệ sĩ cho em gái SHIBA Miyuki, người là một ứng cử viên kế vị lãnh đạo của gia tộc YOTSUBA, một trong thập sư tộc cai trị giới pháp sư Nhật Bản. Họ đăng ký vào trường trung học Đệ Nhất tách biệt các học viên dựa trên khả năng phép thuật của họ. Miyuki được ghi danh là học viên khoa 1 và được xem là một trong những học viên giỏi nhất, trong khi Tatsuya ở khoa 2 và bị xem là không có năng lực. Tuy nhiên, kiến ​​thức kỹ thuật, khả năng chiến đấu và kỹ năng phép thuật độc đáo của Tatsuya khiến mọi người xem cậu là một kẻ dị biệt trong bảng xếp hạng tiêu chuẩn của trường.

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!