web analytics

【TBQ NEWS】Kỉ niệm 1000 chương, [ONE PIECE] tổ chức bình chọn nhân vật yêu thích nhất quy mô toàn thế giới!!

Listen to this article

Chính thức chạm đến cột mốc 1000 chương truyện sau 23 năm dài phát hành, [ONE PIECE] và NXB Shueisha tổ chức rất nhiều hoạt động để ăn mừng dịp trọng đại của bộ truyện tranh nổi tiếng thế giới này. Cuộc bình chọn nhân vật yêu thích nhất phạm vi toàn cầu mang tên “ONE PIECE WORLD TOP 100” là dự án chính trong chuỗi sự kiện ấy. Nhân vật nào sẽ đứng vị trí số 1 trong số hơn 1000 nhân vật của bộ truyện đình đám!? Hãy VOTE ngay hôm nay!!


ONE PIECE WORLD TOP 100 – CUỘC BÌNH CHỌN TOÀN CẦU

Dự án Cuộc bình chọn nhân vật ONE PIECE quy mô toàn thế giới đầu tiên mang tên WT (WORLD TOP) 100 chính thức khởi động vào ngày 4 tháng 1 năm 2021.

Tranh màu kỉ niệm chương 1000
(C) Eiichiro Oda / Shueisha

Dự án này là sự kiện chính của chuỗi chiến dịch “ONE PIECE 1000 LOGS” để kỉ niệm bộ truyện [ONE PIECE] chính thức chạm mốc 1000 chương truyện trong Tuần san Shounen JUMP số báo gộp 5/6 phát hành hôm nay tại Nhật Bản.

Trong cuộc bình chọn vô cùng đặc biệt dành cho độc giả khắp thế giới này, bạn sẽ bình chọn 1 nhân vật bạn yêu thích nhất trong số hơn 1000 nhân vật đầy màu sắc xuất hiện trong suốt 1000 chương truyện của [ONE PIECE]. Mỗi nhân vật bạn chọn sẽ đại diện cho niềm tin cũng như là sở thích của fan hâm mộ trên toàn thế giới. Bạn có thể bình chọn 1 nhân vật 1 ngày trên website bình chọn kể từ hôm nay cho đến hết ngày 28 tháng 2 năm 2021. Một nhân vật AR sẽ được phát ngẫu nhiên cho mỗi người bình chọn và bạn có thể chụp hình chung với nhân vật AR đó qua ứng dụng Chụp ảnh trên điện thoại của bạn.

Trên website, bạn sẽ được xem một video giới thiệu cuộc bình chọn toàn cầu này, tổng hợp những màn so tài đỉnh cao trong suốt 1000 chương truyện trên nền nhạc rock đỉnh cao. Ai sẽ là người chiến thắng đây!!

Video công bố sự kiện bình chọn toàn cầu WT100 tổ chức!!


CÁCH THỨC BÌNH CHỌN NHÂN VẬT [ONE PIECE] BẠN YÊU THÍCH NHẤT

Tranh quảng bá chính của cuộc bình chọn
(C) Eiichiro Oda / Shueisha

“Chọn chỉ một nhân vật không phải là điều dễ dàng – liệu bạn sẽ chọn 1 người khổng lồ? Một Tontatta? Một người cá hay là người máy thích uống cola? Có lẽ bạn sẽ chọn một chú tuần lộc vui vẻ hay một bộ xương di động chăng? Hay người bạn yêu thích nhất… là một hải tặc có cơ thể cao su. Dù người số một trong lòng bạn là người mạnh nhất, hiền từ nhất hay đáng yêu nhất, lựa chọn nằm ở bạn. Điều bất ngờ gì đang chờ đợi phía trước? Khi rất nhiều biến số và giá trị tập hợp lại và tạo nên BXH 100 nhân vật WORLD TOP 100. Nhân vật nào sẽ đứng nhất? Để tìm ra, chúng ta phải đồng lòng và đoàn kết lại. Hãy cho thế giới thấy rằng: WE ARE ONE.

BÌNH CHỌN ONE PIECE WORLD TOP 100

Bước 1: Trước tiên bạn truy cập vào trang web trên. Bạn có thể chọn 1 trong 3 ngôn ngữ JP (Nhật), EN (Anh) và CN (Trung) để tiện theo dõi và bình chọn. Nếu bạn muốn đọc tiếng Việt, bạn có thể chọn EN và sau đó dùng trình duyệt dịch trang web từ ngôn ngữ bất kì sang tiếng Việt cũng được luôn.

Bước 2: Nhớ kĩ quy tắc bầu chọn

  • Bạn chỉ có thể bình chọn 1 nhân vật 1 ngày.
  • Bạn có vote cho ngày mới sau 12.00 pm giờ Nhật Bản (Japan Standard Time).
  • Cuộc bình chọn sẽ diễn ra từ 00:00 ngày 4 tháng 1 – 23:59 ngày 28 tháng 2 năm 2021.

Bước 3: Nhấn vào VOTE


Bước 4: Tìm nhân vật bạn yêu thích nhất để bình chọn, ở đây bạn có thể làm 3 hành động:

  • Gõ tên nhân vật mà bạn muốn bầu chọn vào thanh tìm kiếm
  • Chọn 1 trong 8 thành viên băng Mũ Rơm
  • Chọn từng phần truyện để tìm nhân vật bạn muốn bình chọn

Khi bạn nhấn vào từng phần truyện, bạn sẽ nhảy đến trang web liệt kê gần như tất cả nhân vật xuất hiện trong phần truyện đó, từ những nhân vật quan trọng nhất cho đến những nhân vật qua đường nhỏ bé nhất.

Bước 5: Nhấn vào nhân vật bạn muốn bình chọn, ở màn hình tiếp theo, trang web sẽ hỏi bạn một lần nữa trước khi xác nhận, nếu đã chắc chắn, bạn nhấn vào dòng phía dưới PLACE YOUR VOTE.

Thế là bạn đã bình chọn thành công!! Hãy quay lại vào ngày tiếp theo và bình chọn tiếp để nâng cao khả năng chiến thắng cho nhân vật bạn yêu thích nhé!! Nhớ bookmark trang web để quay lại bình chọn tiếp vào ngày hôm sau!

Sau khi bình chọn, bạn sẽ unlock được 1 mô hình AR của thành viên băng Mũ Rơm tại mục AR COLLECTION.


MỘT SỐ THÔNG TIN KHÁC VỀ CUỘC BẦU CHỌN

  • Kết quả sẽ được công bố vào tháng 5 năm 2021 trên tạp chí Tuần san JUMP và trang web bình chọn.
  • Bạn sẽ được bầu chọn trong số 1,174 nhân vật xuất hiện đến hết Tập 97 của [ONE PIECE].
  • Nhân vật đứng hạng cao sẽ xuất hiện trên tranh màu đặc biệt vẽ bởi tác giả. Và còn nhiều bất ngờ khác…
  • Bạn có thể xem kết quả bình chọn của ngày hôm trước đó theo từng khu vực trên thế giới tại trang WORLD HOT CHARACTER PAGE. Dữ liệu thống kê dựa trên IP và được cập nhật hằng ngay sau 12:00 PM giờ Nhật Bản. 8 khu vực được thống kê gồm: Châu Á, Châu Đại Dương, Bắc Mỹ,  Mĩ La-tinh, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Nhật Bản.

Zoro đứng nhất tại Châu Á và nhiều khu vực khác trong những ngày đầu bình chọn


CÙNG VOTE VÌ WE ARE ONE

Các bạn thấy hào hứng chứ, đừng quên đánh dấu trang web bình chọn và bình chọn mỗi ngày để nhân vật bạn yêu thích trở thành nhân vật [ONE PIECE] được yêu thích nhất trên toàn thế giới nhé!! Các bạn chọn ai? Hãy chia sẻ với TBQ biết ở phần bình luận nha.

BÌNH CHỌN ONE PIECE WORLD TOP 100

Facebook Comments
PhucHong - KEPY
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!