Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TBQ NEWS】[Kuroshitsuji – Hắc Quản Gia] kỉ niệm 15 năm – Đọc miễn phí trọn bộ bản Nhật trong 96 giờ đồng hồ!!

【TBQ NEWS】[Kuroshitsuji – Hắc Quản Gia] kỉ niệm 15 năm – Đọc miễn phí trọn bộ bản Nhật trong 96 giờ đồng hồ!!

Nhân dịp kỉ niệm 15 năm phát hành, phiên bản điện tử của bộ manga [Kuroshitsuji – Hắc Quản Gia] chính thức ra mắt. Đặc biêt, độc giả có thể đọc miễn phí 30 tập truyện bản điện tử này trong vòng 96 giờ đồng hồ!!


Nhân dịp kỉ niệm 15 năm phát hành của bộ manga [Kuroshitsuji – Hắc Quản Gia] của tác giả TOBOSO Yana, phiên bản điện tử của bộ truyện chính thức được ra mắt. Có lẽ bạn sẽ thắc mắc là chuyển thành phiên bản điện tử thì có gì to tát, bộ nào bên Nhật chẳng có ebook? Thật ra bởi vì suốt thời gian qua, dù cho 7749 bộ manga từ cổ xưa đến hiện đại đều đã được số hóa cũng như văn hóa đọc ebook đã trở nên quen thuộc tại Nhật, [Kuroshitsuji – Hắc Quản Gia] chưa từng được phát hành dưới phiên bản điện tử cho đến tận thời điểm này, theo nguyện vọng của tác giả. Điều đó có nghĩa là suốt 15 năm qua, cách duy nhất để bạn có thể tìm đọc được bộ manga nổi tiếng này tại Nhật đó là mua phiên bản sách giấy về đọc mà thôi. Giờ đây có lẽ tác giả TOBOSO Yana muốn dịp kỉ niệm này thật đặc biệt, phiên bản điện tử của bộ truyện đã chính thức ra mắt tại Nhật và bạn còn có thể đọc miễn phí nữa đó!!

Tranh màu kỉ niệm 15 năm phát hành
(C) TOBOSO Yana / Square Enix

Toàn bộ 30 tập của [Kuroshitsuji – Hắc Quản Gia] bản tiếng Nhật được phân phối miễn phí trên hầu hết các trang ebook lớn tại Nhật. Chương trình đọc miễn phí này chỉ diễn ra trong 4 ngày duy nhất – 96 giờ đồng hồ (Là số 96 bởi vì có thể đọc thành Kuro, Hắc, Màu đen) kể từ 00:00 ngày 8 tháng 123:59 ngày 11 tháng 1 năm 2021.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=Ir5XBzpZKV8]

Video kỉ niệm 15 năm series [Kuroshitsuji]

Một Video quảng cáo cũng đã được ra mắt để kỉ niệm dịp 15 năm phát hành này. Trang web chính thức của sự kiện kỉ niệm [Kuroshitsuji – Hắc Quản Gia] cũng đã chính thức mở. Nhiều dự án liên quan đến kỉ niệm 15 năm sẽ được cập nhật tại website này trong thời gian tới.  Ngay lúc này tại tòa PARCO ở Ikebukuro, Tokyo cũng đang diễn ra sự kiện “Kuroshitsuji Black Label POP UP STORE 2020” với nhiều vật phẩm hấp dẫn từ hôm nay đến ngày 18 tháng 1.

WEBSITE KỈ NIỆM 15 NĂM KUROSHITSUJI


ĐỌC 30 TẬP MANGA [KUROSHITSUJI] BẢN TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ!!

Để đọc miễn phí 30 tập bản tiếng Nhật của [Kuroshitsuji – Hắc Quản Gia] trong thời gian giới hạn. Bạn làm theo các bước sau đây. Mình sẽ hướng dẫn các bạn đọc trên Bookwalker và ebook Japan. Để đọc 30 tập truyện miễn phí này ở các trang web ebook tiếng Nhật khác, bạn truy cập tại LINK để xem danh sách nhé. Lưu ý rằng chương trình đọc miễn phí này chỉ diễn vỏn vẹn trong 4 ngày từ 00:00 ngày 8 tháng 123:59 ngày 11 tháng 1 năm 2021.

UPDATE 12/1: CHƯƠNG TRÌNH ĐỌC 30 TẬP TRONG 96 TIẾNG ĐÃ KẾT THÚC. Tại cả 2 link Ebook Japan và Bookwalker bên dưới bạn vẫn có thể đọc full 3 tập đầu bản tiếng Nhật đến hết ngày 28 tháng 1 nha.

CÁCH ĐỌC TRÊN EBOOK JAPAN (Thích hợp cho điện thoại)

Bước 1: Nhấn vào trang web bên dưới

ĐỌC KUROSHITSUJI TẠI EBOOK JAPAN

Bước 2: Nhấn vào dòng chữ màu đỏ ở dưới tập bạn muốn đọc. Tập bạn muốn đọc sẽ hiện ra. Lướt ngón tay sang trái để sang trang tiếp theo, bạn có thể zoom vào đọc kĩ trang truyện nữa.

CÁCH ĐỌC TRÊN BOOKWALKER (PC & Điện thoại)

Bước 1: Nhấn vào trang web bên dưới

ĐỌC KUROSHITSUJI TẠI BOOKWALKER JAPAN

Nếu bạn dùng điện thoại: Đơn giản nhấn vào dòng chữ màu đỏ có số 0 ở dưới tập bạn muốn đọc. Tập bạn muốn đọc sẽ hiện ra. Lướt trang trái để sang trang tiếp theo, bạn có thể zoom vào đọc kĩ trang truyện nữa.

Nếu bạn dùng máy tính: Nhấn vào tập truyện bạn muốn đọc. Trang web của tập đó sẽ hiện ra. Sau đó bạn nhấn dòng chữ màu đỏ ở dưới tập bạn muốn đọc. Tập bạn muốn đọc sẽ hiện ra. Lướt trang trái để sang trang tiếp theo, bạn có thể zoom vào đọc kĩ trang truyện nữa.

Thưởng thức [Kuroshitsuji] bản tiếng Nhật thôi!!


Được sáng tác và minh họa bởi TOBOSO Yana, [Kuroshitsuji] là bộ manga đăng tải trên Nguyện san G Fantasy (Square Enix) kể từ ngày 18 tháng 9 năm 2006 và vẫn đang được phát hành đều đặn hằng tháng đến hiện tại. Nội dung tác phẩm xoay quanh hành trình giải quyết những sự kiện bí ẩn thời Victoria của cậu thiếu niên quý tộc Ciel Phantomhive đồng hành cùng chàng quản gia ác quỷ Sebastian Michaelis. Bộ manga đã được chuyển thể thành anime, movie anime, movie live-action, kịch sân khấu và game. Hiện tại bộ truyện đã phát hành đến Tập 30 tại Nhật. Bộ truyện cũng từng được phát hành có bản quyền tại Việt Nam dưới tên [Hắc Quản Gia] bởi TVM Comics và phải dừng vô thời hạn tại Tập 23 do đơn vị xuất bản này dừng kinh doanh.

PhucHong - KEPY
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!