Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【TBQ NEWs】Movie [Thanh Gươm Diệt Quỷ] ra rạp Việt vào Tháng 12 với xuất chiếu đặc biệt

【TBQ NEWs】Movie [Thanh Gươm Diệt Quỷ] ra rạp Việt vào Tháng 12 với xuất chiếu đặc biệt

1,233 views

ODEX Private Limited đã chính thức công bố lịch chiếu dự kiến của [Kimetsu no Yaiba Movie – Mugen Ressha Hen] tại Việt Nam. Buổi Fan’s Screening dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 19/12  và ngày công chiếu rộng rãi toàn quốc sẽ là 9 tháng 1 năm 2021.


CÔNG CHIẾU TOÀN QUỐC TỪ NGÀY 09/01/2021

Đêm ngày 15 tháng 10 năm 2020, ODEX Private Limited đã đăng tải video công bố kế hoạch ra mắt movie anime chiếu rạp của manga/anime [Kimetsu no Yaiba – Mugen Ressha Hen] [Thanh Gươm Diệt Quỷ] tại khu vực Đông Nam Á. Công ty nổi tiếng về phân phối hơn 100 tựa anime chiếu rạp khắp các nước Đông Nam Á này thông báo về thời gian ra rạp dự kiến của bộ phim tại Việt Nam, quà tặng cho buổi Fan’s Screening và phân loại độ tuổi cho bộ phim. Bạn có thể xem đầy đủ video công bố tại Link bên dưới.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=7dsMhEjHMYE]

Video ODEX công bố kế hoạch công chiếu movie tại 7 nước Đông Nam Á

Theo diễn giả/Cosplayer Rea Kami của ODEX’s Anime Channel, bộ phim [Kimetsu no Yaiba – Mugen Ressha Hen] (tạm dịch: Thanh Gươm Diệt Quỷ – Chuyến Tàu Vô Tận) sẽ có lịch công chiếu dự kiến tại Việt Nam như sau:

  • 19/12/2020 : Fan’s Screening (Suất chiếu đặc biệt dành cho fan, vé giới hạn kèm combo quà giá trị từ ODEX)
  • 26/12/2020 : Japan Import Fan’s Screening (Như trên nhưng combo quà nhập từ Nhật Bản)
  • 09/01/2021 : Công chiếu rộng rãi toàn quốc.

Bộ phim sẽ được phân phối chính bởi cụm rạp GALAXY Cinemas, các cụm rạp khác chiếu bộ phim sẽ được công bố gần thời điểm công chiếu.

(Lưu ý rằng thời gian này chưa phải quyết định cuối cùng và có thể thay đổi tùy theo sự đồng ý từ phía các hệ thống rạp tại Việt Nam.)


(C) ufotable / GOTOUGE Koyoharu

GIỚI HẠN ĐỘ TUỔI ĐỐI TƯỢNG XEM RẠP

Như mọi bộ phim bình thường, [Kimetsu no Yaiba – Mugen Ressha Hen] cũng phải qua được hệ thống kiểm duyệt của từng quốc gia để có thể ra rạp và gắn nhãn độ tuổi khán giả phù hợp. Cô Rea Kami chia sẻ rằng bộ phim sẽ được gắn nhãn chung là NC16 (Chỉ dành cho khán giả 16 tuổi trở lên). Tại Singapore, một phiên bản PG13 (Dành cho khán giả 13 tuổi trở lên và có sự giám sát của phụ huynh) sẽ được công chiếu vào thời gian sau đó để phục vụ đối tượng nhỏ tuổi hơn.

Cô Rea Kami cũng chia sẻ rằng ODEX sẽ cố gắng hạn chế tối đa việc cắt cảnh (chủ yếu là bạo lực) để không ảnh hưởng đến trải nghiệm xem phim của khán giả. Hiện tại vẫn chưa rõ Việt Nam sẽ chiếu phiên bản nào và giới hạn độ tuổi ra sao, chúng ta cùng chờ xem!

(C) ufotable / GOTOUGE Koyoharu


FAN’S SCREENING GIỚI HẠN VỚI QUÀ TẶNG GIÁ TRỊ

Trước thời điểm công chiếu rộng rãi trên toàn quốc, ODEX có dự định tổ chức một ít buổi Fan’s Screening để fan có cơ hội xem sớm bộ phim cũng như sở hữu những quà tặng giá trị từ Nhật Bản. Giá vé để tham dự buổi Fan’s Screening này tại Singapore là $54 (tiền Sing, ~tđ 916.000 VNĐ). ODEX cũng công bố trên tường fanpage rằng vé này sẽ bao gồm bộ quà tặng chính hãng gồm:

  • 1x Áo thun (1 trong 2 mẫu, những ai check-in trước sẽ được chọn size).
  • 2x Poster khổ A2.
  • 1x Clear-file A4.
  • 1x Huy hiệu trong 5 mẫu.

Đối với Japan Import Fan’s Screening, quà tặng kèm vé sẽ là những vật phẩm dùng để tặng cho khán giả tại đợt phim được chiếu tại Nhật Bản.

Quà tặng cho khán giả mua vé xem buổi Odex Fan’s Screening tại Singapore

Đây là dự định của ODEX, kế hoạch tặng quà và liệu suất chiếu này có diễn ra tại Việt Nam thực sự hay không thì chúng ta phải chờ xác nhận từ các cụm rạp tại Việt Nam. Có thể kế hoạch tặng quà cho khán giả ra rạp tại Việt Nam sẽ diễn ra hoàn toàn khác với các nước bạn. Tóm lại, mọi người chỉ cần chuẩn bị “lúa” thật vững vàng để khi tin tức mới nhất xuất hiện, chúng ta có thể nhanh tay tranh suất nhé!


VỀ BỘ PHIM

[Kimetsu no Yaiba – Mugen Ressha Hen] là phần phim tiếp theo của series anime [Kimetsu no Yaiba | Thanh Gươm Diệt Quỷ] sáng tác bởi tác giả GOTOUGE Koyoharu. Bộ phim sẽ chuyển thể phần truyện “Chuyến Tàu Vô Tận” kéo dài từ chương 54 đến 69 của truyện (Từ Tập 7 đến Tập 8 của bản truyện giấy xuất bản bởi NXB Kim Đồng). Bộ phim chính thức công chiếu toàn Nhật Bản vào ngày 16 tháng 10 năm 2020.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=VzkpTfQpsnA] Trailer 3 của movie, phụ đề bởi ODEX
(C) Ufotable, ODEX Private Limited

Trong khi chờ đợi bộ phim anime được trông đợi nhất 2020 đổ bộ tại Việt Nam, bạn có thể xem đầy đủ 26 tập của anime [Thanh Gươm Diệt Quỷ] Phần 1 với phụ đề tiếng Việt chính thức tại POPS, FPT Play  hoặc Netflix.

XEM ANIME BẢN QUYỀN (POPS)

(C) ufotable / GOTOUGE Koyoharu


[Nguồn: ODEX’s Anime Channel]

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!