Home Chuyên Đề TBQ Khác Chuyện Bên Lề 【TBQ NEWs】Ngắm Box cực ngầu nhân “Ngày One Piece” (22/7)

【TBQ NEWs】Ngắm Box cực ngầu nhân “Ngày One Piece” (22/7)

326 views

Thông tin về phiên bản BOX cực ngầu của [One Piece] đã được công bố và hẳn đây sẽ là ấn phẩm cực ngầu dành cho fan Luffy.


Kể từ 2017, 22/07 đã chính thức trở thành “Ngày One Piece” và đến hẹn lại lên, trong dịp kỉ niệm này, Shueisha sẽ tung ra những ấn phẩm đặc biệt. Năm nay, chúng ta hãy cùng chào đón bộ BOX cực ngầu của [One Piece] nào! ! !

>>> 【TODAY’S SPECIAL】22/07: Ngày One Piece

Ấn phẩm đặc biệt này là ONE PIECE’s Comic BOX Set, gồm 3 BOX lớn trong mỗi box chứa 3 bản truyện khá dày. Mỗi BOX tương ứng với một tên gọi khác nhau, ứng với mỗi hồi truyện.

BOX đầu tiên là East Blue

Dự kiến sẽ gồm 100 chương đầu và là 12 tập của ấn phẩm, độ dày 2296 trang. Như tên gọi của mình, BOX này lấy màu chủ đạo là xanh dương, cùng hình ảnh như gợn sóng. Giá chính thức của box là ¥5,808.


BOX thứ hai là Arabasta

Dự kiến sẽ gồm 117 chương tiếp theo và là 13 tập của ấn phẩm, độ dày 2296 trang. BOX Alabasta sử dụng hình ảnh như những lớp cắt của những cột đá tại sa mạc, nền bản này cũng khá ấn tượng. Giá chính thức của box là ¥5,324.


BOX thứ ba là Skypiea

Dự kiến sẽ gồm 85 chương tiếp theo và là 9 tập của ấn phẩm, độ dày 2296 trang. BOX Skypiea là sự kết hợp giữa xanh (biển/trời) cùng màu vàng (tựa như tia của sấm sét) . Giá chính thức của box là ¥4,356.


Theo thông báo từ trang Twitter chính thức của [One Piece], ấn phẩm này đang được xem xét để bán riêng BOX để fan sưu tầm. Hiện tại thì bạn có thể đặt mua sản phẩm này trên amazon jp và sẽ được giao từ ngày 4/9/2020. 

(Nguồn hình: Amazon jp)

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!