Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TBQ NEWs】[Nữ Hoàng Ai Cập] sẽ trở lại trên tạp chí vào cuối năm nay

【TBQ NEWs】[Nữ Hoàng Ai Cập] sẽ trở lại trên tạp chí vào cuối năm nay

267 views

[Nữ Hoàng Ai Cập] tạm dừng vì hoàn cảnh (dịch COVID-19) đến cuối năm nay.


Tạp chí Princess (Akita Shoten) số Tháng Chín đã thông báo về việc tạm dừng series 王家の紋章 | [Nữ Hoàng Ai Cập] của tác giả HOSOKAWA Chieoko cho đến số Tháng Một/ 2021 phát hành vào cuối năm nay. Trước đó, series này vẫn được đăng tải đều đặn trên tạp chí từ số Tháng Sáu, sau khi tạm dừng vào đầu 2020.

Dù hành trình của [Nữ Hoàng Ai Cập] ở Việt Nam đã bị gián đoạn từ lâu, nhưng tại Nhật, series vẫn được đăng tương đối đều đặn trên tạp chí cũng như phát hành mỗi năm một tập. Tập mới nhất của series là Tập 66, đã lên kệ từ 20/06/2020.

Tập 66 được phát hành trong năm nay
(C) HOSOKAWA Chieoko

Theo tóm tắt diễn biến của Tập 66 thì Công chúa Tanut của Nubia (một nhân vật xuất hiện ở phần chưa được xuất bản tại Việt Nam) đã giam cầm và hãm hại Carol khiến cô rơi vào hoàn cảnh cận kề cái chết. Trong lúc đó Memphis lại ở xa và đang vội vã trở về Ai Cập để cứu Carol.

Có thể thấy hành trình cứu vợ và ở bên nàng của Memphis chưa bao giờ là đơn giản. Nhất là khi Carol còn chẳng mấy khi được lòng những công chúa nước khác.

(C) HOSOKAWA Chieoko

Từng được NXB Kim Đồng phát hành không bản quyền vào năm 2000 đến Tập 70+, [Nữ Hoàng Ai Cập] là series gắn bó với tuổi thơ của nhiều độc giả với “chị Cà Rốt” cùng hòm thư đặc biệt cuối mỗi tập truyện. Hi vọng trong tương lai, series này sẽ có cơ hội về Việt Nam, để chúng ta có thể dõi theo hành trình “xuyên không” và chuyện tình lãng mạn của đôi trẻ!

  • Giới thiệu nội dung:

Cô sinh viên người Mỹ Carol yêu thích môn khảo cổ học cùng đoàn khai quật của gia đình đã phát hiện ra một lăng mộ của vị pharaoh trẻ. Việc dám kinh động đến giấc ngủ ngàn thu của vị vua đã khiến gia đình Carol xảy ra nhiều biến cố và chính cô cũng bị đưa về Ai Cập cổ đại, 3000 năm về trước.

Tại đây, cô gặp và yêu Memphis, cũng chính là vị pharaoh trẻ trong ngôi mộ kia. Thế nhưng, tin tức về “người con gái sông Nile” với mái tóc vàng, nước da trắng cùng màu mắt xanh đã lan khắp nơi. Khiến ai nào cũng muốn người phụ nữ ấy thuộc về mình!

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!