Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TBQ NEWs】NXB Trẻ thông báo dời lịch truyện vì lỗi, fan khuyên “cứ từ từ!”

【TBQ NEWs】NXB Trẻ thông báo dời lịch truyện vì lỗi, fan khuyên “cứ từ từ!”

145 views

Chỉ trong 1 tuần, NXB Trẻ đã phải dời lịch đến 2 lần vì lỗi kỹ thuật, thế nhưng phản ứng của fan sẽ khiến bạn bất ngờ!


Truyện tranh NXB Trẻ xem ra cũng chẳng vui vẻ gì khi mới ngày 2 đầu tháng 7 đã phải thông báo dời lịch phát hành [Assassination Classroom] vì lỗi kỹ thuật. Nhưng điều đáng nói ở đây, là hầu hết fan NXB Trẻ khi nhận tin này đều khá vui vẻ.

Theo NXB Trẻ cho biết, Tập 9, dự kiến phát hành 6/7 tới đây của [Assassination Classroom] đã gặp lỗi ở trang 168 vì vậy, việc dời lịch là cần thiết để có thể khắc phục lỗi. Tựa truyện này sẽ phát hành lại vào Thứ Hai của tuần tiếp theo, 13/7.

Trước đó, vào 26/6, NXB Trẻ cũng phải thông báo dời lịch phát hành manga tai tiếng dạo gần đây của mình là [Thám Tử Kindaichi R] (9) vì xảy ra lỗi trong quá trình thực hiện.


Vì nhận nhiều phản hồi trong Tập 1, NXB Trẻ có vẻ khá để tâm đến chất lượng ấn phẩm này
(C) NXB Trẻ

Phản ứng của fan Trẻ khi nghe tin 2 bộ truyện bị dời lịch 

  • “Đã đọc những tập đầu tiên [Thám Tử Kindaichi R], mong NXB kiểm tra chất lượng dịch thuật, sắp chữ tốt hơn. Bộ truyện phục vụ bạn đọc cả nước nên hạn chế từ ngữ địa phương. Cảm ơn.” – @Nguyễn Dương
  • “Dời lịch mà đảm bảo chất lượng là được. Nhất là [Thám Tử Kindaichi R] vừa thế kia. Hóng lịch thông báo của Trẻ về [Mahoujin Guru Guru] và [Ranma]. Nhưng không cần gấp. Phải thực sự chỉn chu và không lỗi nhé Trẻ.” – @Dang Khanh – Review Khó Tính 
  • “Thế cũng tốt vì sửa chữa lỗi trước khi phát hành.” – @Tuan Dat Nguyen

Có thể thấy đối với NXB Trẻ, hầu hết fan đều đặt nặng vấn đề chất lượng, chứ không phải thời gian. Vì vậy, hi vọng trong thời gian tới, những sản phẩm của đơn vị này sẽ chú trọng hơn đến yếu tố dịch thuật và đặc biệt là thiết kế ruột, xử lý SFX đẹp hơn, chứ đừng “đua thời gian” cùng LPH 2 tháng/ 1 tập mà chất lượng chán như hiện tại với [Thám Tử Kindaichi R].

Hi vọng với lần dời lịch này, [Thám Tử Kindaichi R] và [Assassination Classroom] sẽ có chất lượng ổn hơn!

>>> 【REVIEW】Kiến nghị NXB Trẻ xem xét lại chất lượng của [Thám Tử Kindaichi R] (Phần 1)
Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!