Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【TBQ NEWs】[ONE PIECE] live-action được Netflix sản xuất, Mùa 1 dài 10 tập! Tác giả ODA trực tiếp giám sát!!

【TBQ NEWs】[ONE PIECE] live-action được Netflix sản xuất, Mùa 1 dài 10 tập! Tác giả ODA trực tiếp giám sát!!

102 views

Netflix cùng Tomorrow Studios sẽ là đơn vị sản xuất và phân phối series [ONE PIECE] live-action. Tác giả ODA Eiichiro đóng vai trò giám đốc sản xuất cho 10 tập phim của Mùa 1.


Công bố trên Twitter vào tối thứ tư 29.1 vừa qua, Netflix sẽ chiếu độc quyền phiên bản chuyển thể live-action Hollywood của manga [ONE PIECE]. Công ty cũng tiết lộ rằng mùa 1 của series phim sẽ dài 10 tập, và chính tác giả ODA Eiichiro sẽ tham gia quá trình làm phim với tư cách giám đốc sản xuất. Netflix đăng tải bức thư ghi cảm nhận của tác giả Oda gửi đến độc giả về thông báo này:

【TBQ NEWs】[ONE PIECE] live-action được Netflix sản xuất, Mùa 1 dài 10 tập! Tác giả Oda trực tiếp giám sát!!

Thư của tác giả ODA Eiichiro đăng trên Twitter
(C) ODA Eiichiro / Shueisha

ONE PIECE HOLLYWOOD LIVE-ACTION DRAMA!!

Tôi biết là hồi 2017 tôi có công bố về dự án này đang được sản xuất rồi, nhưng những thứ này cần thời gian nhiều lắm đó các bạn! Rất nhiều thứ đang được âm thầm chuẩn bị từng chút, và có vẻ cuối cùng tôi cũng có thể công bố tin trọng đại nhất được rồi:

Netflix, dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu thế giới, sẽ là đội ngũ sản xuất cực khủng cho chúng tôi đó! (Vỗ tay bốp bốp bốp!!! Wahhhh!! Áaaaa!!!)

Thật tuyệt vời!! Câu chuyện sẽ tiến triển đến đâu với 10 tập của mùa 1 đây? Dàn diễn viên là những ai!? Mọi người hãy kiên nhẫn thêm một chút và Cùng đón chờ xem!!

-Eiichiro Oda-

Tomorrow Studios, sự hợp tác từ nhà sản xuất Marty Adelstein (Prison Break, Teen Wolf) và ITV Studios, sẽ đảm nhận sản xuất series live-action này. Matt Owens (Luke Cage, Agents of S.H.I.E.L.D.) sẽ là biên kịch của series phim. Steven Maeda và Becky Clements đóng vài trò giám đốc sản xuất. Tomorrow Studios hiện tại cũng đang sản xuất phiên bản chuyển thể live-action của [Cowboy Bebop] cho Netflix.

【TBQ NEWs】[ONE PIECE] live-action được Netflix sản xuất, Mùa 1 dài 10 tập! Tác giả Oda trực tiếp giám sát!!

Tranh màu đôi mở đầu chương 1 Romance Dawn, mở đầu phần truyện East Blue
(C) ODA Eiichiro / Shueisha

Ông Adelstein đã thông báo trong video chiếu tại Jump Festa 2017 rằng series chuyển thể live-action Hollywood này sẽ khởi đầu bằng phần truyện East Blue và “từ đó mở rộng ra.” Ông cũng hứa hẹn series dài tập này sẽ tạo nên “một [ONE PIECE] thực thụ”, sau khi ông trao đổi trực tiếp với tác giả Oda về dự án.

【TBQ NEWs】[ONE PIECE] live-action được Netflix sản xuất, Mùa 1 dài 10 tập! Tác giả Oda trực tiếp giám sát!!

[One Piece] Tập 91 phát hành bởi NXB Kim Đồng
(C) ODA Eiichiro / Shueisha. Hình chụp bởi fanpage NXB Kim Đồng

Bộ truyện được tác giả ODA Eiichiro sáng tác và đăng tải hằng tuần trên tạp chí Shuukan Shounen Jump từ 19.07.1997 đến hiện tại. NXB Shueisha (Nhật Bản) vừa xuất bản tập 95 của bộ truyện vào ngày 28 tháng 12 vừa qua. Bộ manga đã lập nên kỉ lục thế giới vào năm 2015 với 320,866,000 bản in tiêu thụ toàn cầu tính đến hết năm 2014. Tại Việt Nam, [ONE PIECE] được Nhà Xuất Bản Kim Đồng nắm giữ bản quyền và phát hành. Tính đến 06.09.2019, NXB Kim Đồng đã phát hành 91 tập tại Việt Nam.

  • Giới thiệu nội dung:
[ONE PIECE] xoay quanh cậu thiếu niên Monkey D. Luffy và hành trình trở thành vua hải tặc của cậu. Sau khi ăn trái ác quỷ và trở thành người cao su có khả năng co giãn, Luffy giong buồm ra khơi tìm kiếm những đồng đội đắc lực, đánh bay những hải tặc xấu, chạy trốn hải quân, và từng bước tiến đến kho báu “One Piece” trong truyền thuyết.
>>> Twitter chính thức của live-action One Piece bởi Netflix

>>> Twitter chính thức của đội ngũ manga One Piece


[Nguồn: Tổng hợp từ Twitter của Eiichiro_staff, Natalie và AnimeNewsNetwork]

[Người viết: Phúc Hồng] 

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!