Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【TBQ NEWs】Oneshot mới của tác giả SAKISAKA Io sẽ ra mắt trong Tháng 5

【TBQ NEWs】Oneshot mới của tác giả SAKISAKA Io sẽ ra mắt trong Tháng 5

Câu chuyện về một cô gái thuộc về cộng đồng và một chàng trai xa cách xã hội, dưới ngòi bút của SAKISAKA sensei sẽ ra sao? 


Tạp chí Betsucomi (Shogakukan) số Tháng 5 đã thông báo về oneshot mới của SAKISAKA Io sẽ ra mắt vào ngày 13/05 tới đây. Oneshot có tên (Otome no Itari) là câu chuyện về hai con người trái ngược nhau, một cô gái hòa đồng và một chàng trai cô độc.

  • Giới thiệu nội dung:

Kohane là cô gái có cuộc sống vô âu vô lo và những ngày tháng cấp III hạnh phúc bên bạn bè, nhưng rồi một ngày, Kohane bắt đầu để tâm đến người bạn có tên Mikiya, người lúc nào cũng chỉ một mình trong lớp!


(C) SAKISAKA Io / Anime (Omoi, Omoware, Furi, Furare

Trong khi fan manga có thể vui mừng vì sắp có truyện mới để xem thì fan anime hẳn sẽ hơi buồn bởi TOHO đã thông báo sẽ dời ngày ra rạp của anime [Trò Chơi Cúp Bắt] bởi dịch COVID-19 và hiện vẫn chưa quyết định được ngày chiếu mới của bộ phim. Trước đó, anime chiếu rạp này được dự kiến khởi chiếu từ 29/05.

Trong khi đó, live-action của [Trò Chơi Cúp Bắt] vẫn chưa có thông tin nào về việc dời lịch và có khả năng vẫn sẽ được công chiếu vào 14/08 nếu dịch bệnh ổn định.


Trailer quảng bá cho anime và live-action của phim
(C) Cinema Today

(Người viết: Choco Love)

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!