Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【TBQ NEWs】Phiên bản Nhật còn chưa công chiếu, [Miền Đất Hứa] lại sắp thêm một bản Live-action của Mỹ

【TBQ NEWs】Phiên bản Nhật còn chưa công chiếu, [Miền Đất Hứa] lại sắp thêm một bản Live-action của Mỹ

181 views

Live-action bản Mỹ lần này sẽ do Amazon chịu trách nhiệm sản xuất và là TV series chứ không phải là Movie chiếu rạp giống bản Nhật.


[Miền Đất Hứa] được bật nút xanh cho một Live-action bản Mỹ
(Nguồn hình: Internet)

Theo nguồn tin độc quyền từ Variety và Deadline, Fox 21 và Amazon Studios đang phát triển một series Live-action chuyển thể từ bộ manga [Miền Đất Hứa] của bộ đôi tác giả SHIRAI Kaiu và DEMIZU Posuka. Cặp đôi đã mang về tượng vàng Oscar danh giá cho bộ phim [Spider-Man: Into The Spiderverse] (2018) cho hạng mục phim hoạt hình xuất sắc nhất là Rodney Rothman và Meghan Malloy sẽ cùng nhau bắt tay thực hiện dự án Live-action lần này với vai trò là đạo diễn và biên kịch. Bên cạnh Meghan Malloy, Masi Oka và Roy Lee, Miri Yoon sẽ cùng chịu trách nhiệm cho việc viết kịch bản.


Tác giả chia sẻ về Live-action bản Mỹ

Trang Twitter chính thức của [Miền Đất Hứa] cũng đăng tải thư viết tay của bộ đôi tác giả DEMIZU Posuka và SHIRAI Kaiu, chúc mừng dự án được công bố. Bạn có thể thả tim cho bài Tweet tại LINK. Bên dưới là phần dịch của TBQ:

Thư của họa sĩ Demizu Posuka được đăng bởi Twitter @yakuneba_staff

Ra mắt dự án mới!!

(Chữ trên bảng Emma cầm: Phim truyền hình nước ngoài!)

Cảm ơn sự ủng hộ của tất cả các bạn.

Cuối cùng thì, một dự án phim Live-action dài tập đang được phát triển đó. Tôi rất vui khi [Miền Đất Hứa] đang chuẩn bị phủ sóng ra toàn thế giới!! *Demizu chảy nước mắt* (Tất cả đều nhờ sự ủng hộ từ tất cả các bạn…)

Tôi biết các bạn cũng háo hức giống như tôi vậy, nhưng dự án mới chỉ đang ở những giai đoạn đầu thôi, nên hãy kiên nhẫn đón chờ nha!!

Demizu Posuka, 08.06.2020 (Tôi chưa bao giờ đi máy bay cả đó)

 

Thư của tác giả Shirai Kaiu được đăng bởi Twitter @yakuneba_staff

Dự án phim Live-action dài tập đang được phát triển!!

Đúng vậy, họ sẽ làm một phim ở nước ngoài nữa đó các bạn.

Đạo diễn sẽ là Rodney Rothman – đạo diễn của [Spider-Man: Into The Spiderverse] đình đám!!

Trong đội ngũ sản xuất có MASI OKA nữa đó!!! Yeahhhh!!

Tôi đã có vinh dự được trò chuyện với họ vài lần, họ đều là những người vô cùng tài năng và đầy sáng tạo.

Tôi rất nóng lòng chờ xem Rothman và Oka cùng đội ngũ của họ sẽ chọn diễn viên ra sao và tạo hình thế giới bộ truyện thế nào khi biến [Miền Đất Hứa] trở thành phim dài tập chuẩn Hollywood!!

Loạt phim này sẽ được sản xuất bởi FOX 21, và phát trực tuyến trên Amazon!

Thế kỉ này thật tuyệt vời!! Mọi người hãy bình tĩnh hóng chờ những tin mới sắp tới nhé!

(Spiderverse xem giải trí vô cùng. Các bạn nên xem ngay và luôn nếu chưa xem nha!)

Shirai Kaiu, 6.2020

Nhà sản xuất Masi Oka cũng vui vẻ Tweet lại hai bức thư của bộ đôi tác giả, cùng dòng cảm nghĩ bằng tiếng Nhật, tạm dịch: “Cảm ơn vì những lời vàng ngọc này! Chúng tôi rất vinh dự khi được gặp Demizu-sensei và Shirai-sensei. Tôi muốn thật nhiều người sẽ biết đến tác phẩm tuyệt vời này. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để thỏa mãn kì vọng của cả hai sensei và fan hâm mộ khắp thế giới.”


Số phận Live-action bản Nhật sau COVID-19

Ngoài ra còn một thông tin đáng lưu ý, nếu không còn gì xảy ra do tác động của đại dịch COVID-19, bản Live-action của Nhật sẽ ra mắt vào ngày 18/12/2020. Bên cạnh đó, Shueisha cũng ra thông báo, chap cuối cùng của truyện sẽ được ra mắt vào ngày 15/06.

>>> 【TBQ NEWs】Hành trình đến [Miền Đất Hứa] chính thức kết thúc, nhiều dự án hấp dẫn được công bố!!

Dàn diễn viên thủ vai 3 nhân vật chính trong [Miền Đất Hứa] bản Movie Nhật
(Nguồn hình: Internet)

Đây quả là một năm đại thắng của [Miền Đất Hứa], bởi nếu không bị ảnh hưởng của đại dịch, Mùa II của TV Anime dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10/2020 đã bị dời lịch sang tháng 01/2021. Trước đó, bộ manga đã được chuyển thể thành TV Anime dài 12 tập do A1- Picture sản xuất vào tháng 01/2019 và đạt được nhiều thành công về cả nội dung lẫn doanh thu và nhận được nhiều lời đánh giá tích cực từ cả khán giả lẫn giới phê bình.

  • Giới thiệu nội dung:

Bối cảnh đặt vào năm 2045, Emma là cô bé mồ côi 11 tuổi sống trong một ngôi nhà cùng với 37 người em họ hàng, cô kết bạn những người cùng tuổi Norman và Ray. Cuộc sống như chưa bao giờ tốt đẹp hơn; đồ ăn ngon, những chiếc giường êm ái, luôn một bộ quần áo sạch đến trắng xóa với tình thương từ người “Mẹ” nuôi Isabella, những đứa trẻ mồ côi có thể làm gì tự mình muốn, nhưng luôn có một sự cấm kị dành cho chúng rằng không được đi qua cánh cổng, hay thậm chí một khu rừng dẫn ra thế giới bên ngoài.

Đêm nọ, Conny, một trong những đứa trẻ mồ côi, được Isabelle đưa đi để người khác nhận nuôi, Emma và Norman liền đem theo con thỏ bông để quên và đi theo Conny. Kinh hoàng khi thấy Conny chết trong một chiếc xe, họ nhận ra mình là những món hàng được nuôi để làm thức ăn cho bọn quái vật ma quỷ. Tệ hơn nữa khi biết Isabella, mẹ nuôi của họ chính là người ra tay giúp bọn quái vật đó, đã để mắt trông chừng và nghi ngờ. Quyết tâm rời khỏi ngôi nhà và bảo toàn mạng sống, Norman, Emma cùng Ray đã tìm cách để leo lên một bức tường thông qua thế giới bên ngoài.


(C) IPM phát hành

Tại Việt Nam, IPM đã mua bản quyền manga và phát hành bắt đầu ra mắt từ năm 2019. Hiện truyện chuẩn bị ra Tập 10 vào tháng 6 này.

Trong lúc chờ đợi thêm thông tin về Live-action bản Nhật và bản Mỹ, cũng như xoa dịu nỗi buồn khi manga kết thúc, sao bạn không xem lại Mùa I của anime này đã có bản quyền nhỉ!

XEM MIỀN ĐẤT HỨA


(Người viết: Fuyuu)

Fuyuu
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!