Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【TBQ NEWs】Phim Ghibli “cứu” doanh thu phòng vé ở Nhật giữa dịch COVID-19

【TBQ NEWs】Phim Ghibli “cứu” doanh thu phòng vé ở Nhật giữa dịch COVID-19

65 views

Tình hình dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp tại Nhật đã ngăn nhiều người ra rạp xem phim. Ấy vậy mà khi những bộ phim Ghibli được công chiếu lại vẫn thu được doanh thu đáng nể. 

[Ngày đăng: 08/07/2020] 


Những bộ phim của Studio Ghibli đang giúp phòng chiếu Nhật trở nên sôi nổi hơn sau nhiều tuần có phần ảm đảm bởi dịch COVID-19. Với 4 tựa phim Ghibli được khởi chiếu lại trong 396 cụm rạp từ ngày 26/6 vừa qua, [Spirited Away] đã xuất sắc thu về hơn 93 triệu yên (tđ 20 tỷ vnđ) trong một tuần và dẫn đầu phòng vé Nhật nhiều tuần qua.

>>>【CÔNG CHIẾU】Bật Netflix – Xem Ghibli! (Phần 1) – Điểm mặt những tác phẩm lên sóng trong Tháng 02
[Princess Mononoke] và [Nausicaa of the Valley of the Wind] cũng nối gót với Hạng #2, #3 trên bảng xếp hạng với số tiền thu được không hề kém người anh em. [Tales from Earthsea] dù ở thứ Hạng #8 vẫn thu về 13 triệu yên (tđ 3 tỷ)

Vượt qua những bộ phim mới, bộ 3 Ghibli chiếm vị trí đầu
(C) Studio Ghibli

>>>【CÔNG CHIẾU】Bật Netflix – Xem Ghibli! (Phần 2) – Điểm mặt những tác phẩm lên sóng trong Tháng 03

Có thể thấy sức sống của những tác phẩm thuộc Studio Ghibli chưa bao giờ tắt. Nếu những bộ phim thuộc Studio này được ra rạp Việt Nam mình thời gian này, bạn có đi xem để ủng hộ không?

Hi vọng sẽ có một ngày, chúng ta có thể thưởng thức những bộ phim này tại rạp, còn giờ thì bạn có thể xem những bộ phim này có bản quyền trên kênh Netflix. Còn chần chờ gì mà không dành một cuối tuần để thưởng thức ngay [Spirited Away] và những series khác nào!

>>>【CÔNG CHIẾU】Bật Netflix – Xem Ghibli! (Phần 3) – Điểm mặt những tác phẩm lên sóng trong Tháng 04
Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!