Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【TBQ NEWs】Tác giả [Grimgar] ngỏ ý muốn đến Việt Nam, Wings Books liền “hẹn gặp!”

【TBQ NEWs】Tác giả [Grimgar] ngỏ ý muốn đến Việt Nam, Wings Books liền “hẹn gặp!”

Sự việc đã khiến các fan Light Novel ở Việt Nam xôn xao trong sáng nay.


Mới đây trên Twitter cá nhân của mình, tác giả JYUMONJI Ao, người chấp bút cho bộ Light Novel [Grimgar – Ảo Ảnh Và Tro Tàn] đã gửi lời cảm ơn đến fan Việt và chia sẻ hình ảnh của một Group Light Novel – Manga tại nước ta.

Tạm dịch: 

  • “Xin chào các bạn độc giả Việt Nam. Cảm ơn tất cả những ai đang đọc Light Novel Nhật Bản. Tôi muốn được đến thăm Việt Nam vào một ngày nào đó.”

– – – – –

Với dòng Tweet ngắn nhưng ý nghĩa của mình, nhiều fan Việt đã vào thể hiện tình cảm với JYUMONJI sensei và được tác giả nhiệt tình đáp lại.

  • “Em có ở trong Group này đó OwO. Em rất thích đọc những tác phẩm của sensei (đặc biệt là [Grimgar]) ÒvÓb. Người Việt Nam tụi em thích đọc Light Novel lắm UwU. Mong sensei sẽ viết thêm nhiều tác phẩm tuyệt vời nữa :33” – @Tsuki \(ÒVÓ)/
  • “Em mới mua quyển [Grimgar] tuần rồi. Truyện hay lắm nheee! Và em cũng có trong Group đó ^^.” – @Phạm Việt

JYUMONJI Ao sensei hiện đang dùng tiếng Anh để trao đổi cùng các bạn fan và thậm chí còn dùng tiếng Việt “Xin Chào!” khi trả lời tweet nữa! Thế nên, nếu bạn đang yêu thích series [Grimgar – Ảo Ảnh Và Tro Tàn] thì còn ngại gì mà không nhắn cho tác giả để thể hiện tình yêu của bạn nhỉ!?

Bên cạnh đó, vì tác giả gửi “muốn đến Việt Nam” vào một ngày không xa nên Wings Books – đơn vị giữ bản quyền [Grimgar – Ảo Ảnh Và Tro Tàn] ở Việt Nam cũng nhanh chóng gửi tin đến tác giả. Cùng hi vọng một ngày không xa, fan Việt sẽ có cơ hội gặp được sensei nhé!

TBQ-News-Tac-gia-Grimgar-1


[Người viết: Choco Love]

Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!