Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TBQ NEWs】Tác giả [One Piece] nói gì sau khi bị Manga khác vượt mặt sau 11 năm?

【TBQ NEWs】Tác giả [One Piece] nói gì sau khi bị Manga khác vượt mặt sau 11 năm?

Sau 11 năm trụ ở vị trí #1 trong【TOP MANGA BÁN CHẠY】hằng năm tại Nhật, [One Piece] đã bị một bộ truyện vượt mặt. Chính vì vậy, khá nhiều fan của truyện rất muốn biết ODA sensei sẽ nói gì sau sự việc này.


Tác giả ODA Eiichiro đã để lại một lời nhắn trên Website Oricon trong bài thông báo thứ hạng của【TOP BÁN CHẠY 2019】như sau:

【TBQ NEWs】Tác giả [One Piece] nói gì sau khi bị Manga khác vượt mặt sau 11 năm?(C) ODA Eiichiro / Oricon 

Tạm dịch:

  • Dạo gần đây, nhiều người đã nói với tôi rằng Jump bây giờ rất hay. Không phải bàn cãi gì về sự nổi tiếng của series [Kimetsu no Yaiba] nhưng những mangaka trẻ khác tại Jump cũng đều rất hăng hái (bùng nổ) nhé! Và tất nhiên, tôi cũng vậy! Mong mọi người hãy tiếp tục mua Tạp chí. Cảm ơn các bạn đã giúp [One Piece] trở thành Manga bán chạy nhất tính theo tập! Tôi cảm thấy thật vinh dự! 

Mặc dù [One Piece] đã vụt mất năm thứ 12 trong 【TOP MANGA BÁN CHẠY】Theo series nhưng điều đáng mừng là so với năm ngoái, tựa Manga này đã bán được nhiều hơn gần 2 triệu bản. Bên cạnh đó các tập mới của [One Piece] đều lần lượt chiếm 4 ngôi đầu bảng của【TOP MANGA BÁN CHẠY】Theo tập

Theo ước tính hiện tại, số lượng bản in của bộ truyện này đã cán mức 390 triệu chỉ tính riêng tại Nhật và 70 triệu tại thị trường nước ngoài. Với tập 95 sẽ phát hành vào Tháng Mười Hai năm nay, [One Piece] được kì vọng sẽ đạt doanh số kỉ lục hơn 460 triệu bản in trên khắp thế giới.

Trong khi đó, [Kimetsu no Yaiba] vẫn còn kém đàn anh khá xa với 25 triệu bản in được lưu hành (tính cả bản digital) khi Tập 18 được phát hành.


[Nguồn: Oricon] [Người viết: Duy Trung]

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!