Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【TBQ NEWs】Tác phẩm mới của cha đẻ [Fairy Tail] sẽ được chuyển thể Anime

【TBQ NEWs】Tác phẩm mới của cha đẻ [Fairy Tail] sẽ được chuyển thể Anime

Tác phẩm mới nhất của HIRO Mashima sensei là [Edens Zero] sẽ được chuyển thể Anime. 


Thứ sáu vừa qua, trên kênh Twitter chính thức của mình, tác giả MASHIMA Hiro – cha đẻ của bộ truyện [Fairy Tail] nổi tiếng đã thông báo tác phẩm mới nhất của mình là [Edens Zero] sẽ được chuyển thể Anime.

Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự hào hứng cho dự án lần này và gửi nhiều lời chúc tốt đẹp đến MASHIMA Hiro-sensei. Đồng thời, người hâm mộ cũng mong muốn bộ truyện spin-off dựa trên [Fairy Tail] là [Fairy Tail 100 Years Quest] được vẽ bởi tác giả ATSUO Udea cũng được chuyển thể Anime.

Hiện chưa có nhiều thông tin về anime [Edens Zero] cũng như studio đảm nhiệm sản xuất lần này. (Hãy bật thông báo lên vì TBQ sẽ gửi đến bạn tin cập nhật series trong thời gian sớm nhất.)

Trước đây, manga [Fairy Tail] của tác giả đã được chuyển thể khá thành công gồm 3 TV series, 2 Movie chiếu rạp cùng 1 loạt OVA đi kèm bởi studio A1-Picture. Nên chúng ta hãy cùng chờ xem liệu A1-Picture hay một studio khác sẽ nhập cuộc nhé!

Trong lúc chờ đợi anime [Edens Zero], những ai là fan của MASHIMA Hiro-sensei có thể xem lại series [Fairy Tail] có bản quyền ở link dưới nhé!

XEM FAIRY TAIL

(C) MASHIMA Hiro


Fan HIRO Mashima nhắn gửi đến tác giả. . . 

  • “XIN CHÚC MỪNG MASHIMA-SENSEI!!! EM KHÔNG CHỜ NỔI ĐẾN LÚC CÔNG BỐ DÀN SEIYUU MẤT, VÀ HÃY TIẾP TỤC PHÁT HUY NHỮNG TÁC PHẨM TUYỆT VỜI NHA!!” – @ Brandish The Nation Destroyer
  • “Yea đúng là tuyệt mà, nhưng cho hỏi khi nào Natsu với Lucy mới chính thức bên nhau vậy?” – @ 1312
  • “Ufotable mà nhận là ngon rồi!” – @ Ronja Ovesen

[Edens Zero] bắt đầu ra mắt từ tháng 6 năm 2018 trên tuần san Weekly Shounen Magazine của Nhà xuất bản Kodansha, gần 1 năm sau khi HIRO-sensei kết thúc [Fairy Tail]. Kodansha đã xuất bản Tập 9 vào ngày 17/4 với Tập 10 dự kiến phát hành ngày 17/6 tới.

Tại Việt Nam, tuy chưa xuất bản [Edens Zero] nhưng [Rave] và [Fairy Tail] đã từng được mua bản quyền. Hiện đơn vị giữ bản quyền [Fairy Tail]TA Books chỉ mới ra mắt bộ truyện đến Tập 2.

  • Giới thiệu nội dung: (Wikipedia)

Shiki là một chàng trai loài người sống cùng với rất nhiều người máy ở một hành tinh phỏng theo công viên giải trí tên là Grandbell, thuộc vũ trụ có tên là Sakura Cosmos. Một ngày nọ có hai vị du khách tới ghé thăm hành tinh này là một cô gái tên Rebecca cùng một chú mèo biết nói tên Happy. Hai người họ đến đây để quay video đăng lên kênh trên mạng xã hội của mình thông qua một vật gọi là B-Cube. Cả ba người gặp gỡ nhau và nhanh chóng trở thành bạn. Sau đó thì các người máy trên hành tinh này đồng loạt nổi điên lên đòi đuổi Shiki ra khỏi hành tinh này. Thực chất là họ làm theo nguyện vọng từ người ông nuôi quá cố của Shiki, cũng là một người máy. Trước khi cạn hết pin thì họ muốn đẩy Shiki theo chân Rebecca và Happy ra với vũ trụ bên ngoài chứ không chỉ chôn chân cả đời ở hành tinh này mãi được. Sau khi chia tay với hành tinh quê nhà Shiki, cả ba người Shiki, Rebecca và Happy lập thành một nhóm trên hành trình với mục tiêu đi gặp Mother, vị nữ thần đầy bí ẩn của vũ trụ.

(Người viết: Fuyuu)

Fuyuu
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!