Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【TBQ News】Tập cuối cùng của [Date A Live] sẽ phát hành vào Thứ Năm này

【TBQ News】Tập cuối cùng của [Date A Live] sẽ phát hành vào Thứ Năm này

642 views

Tập cuối cùng của [Date A Live] sẽ phát hành vào Thứ Năm này. Bạn đã sẵn sàng nói lời tạm biệt các “nàng thơ”! 


Fantasia Bunko (Kadokawa) sẽ xuất bản Tập 22 của series [Date A Live] do TACHIBANA Koushi sáng tác vào Thứ Năm, 19/03, kết thúc hành trình 9 năm của Light Novel nổi tiếng này.

(C) TACHIBANA Koushi / Minh họa Tsunako

[Date A Live] được ra mắt lần đầu vào 03/2011 và nhanh chóng gặt hái nhiều thành công. Đặc biệt sau khi được chuyển thể thành Anime, danh tiếng của tác phẩm đã vươn ra thế giới và cũng khiến cộng đồng M-A-L ở Việt Nam xôn xao một thời.

Không chỉ sở hữu dàn Harem đỉnh với nhan sắc nổi trội, nội dung của Light Novel cũng được đánh giá cao bởi cốt truyện độc đáo với “chiến trường” trái ngược được đặt ở nơi rơi lệ – đổ màu và nơi lãng mạn – yêu đương.

Nếu bạn sợ sẽ buồn khi series này kết thúc thì đừng lo, bởi Kadokawa đã thông báo Anime mới của [Date A Live] sẽ được lên sóng vào cuối Tháng 9. Phần Anime tiếp theo sẽ có tên [Date A Live IV] và sẽ dựa trên ngoại truyện [Date A Live Fragment: Date A Bullet] của tác giả HIGASHIDE Yuichiro.

Cùng ngắm lại dàn gái xinh trong [Date A Live] qua PV quáng bá cho Anime mới sắp tới nhé!


(C) KADOKAWAanime

  • Giới thiệu nội dung:

Ba mươi năm về trước, có một hiện tượng lạ gọi là “không gian chấn” tàn phá trung tâm lục địa Á-Âu, cướp đi sinh mạng của hơn 150 triệu người. Sau đó, các đợt không gian chấn xuất hiện với tần số thấp hơn. Itsuka Shido, một học sinh cao trung bình thường, gặp một cô gái bí ẩn tại trung tâm của một đợt không chấn. Sau đó, cậu biết rằng nguyên nhân xảy ra các vụ không gian chấn là do sự xuất hiện của các “Tinh Linh”. Cậu cũng biết được rằng em gái cậu (Itsuka Kotori) là chỉ huy của phi thuyền Fraxinus, trực thuộc Ratatoskr, và được yêu cầu sử dụng năng lực bí ẩn của mình để phong ấn sức mạnh của các tinh linh, để ngăn cho họ không trở thành hiểm họa của nhân loại.

Tuy nhiên, có một nhược điểm: để phong ấn sức mạnh của tinh linh, Shido buộc phải khiến Tinh Linh yêu và hôn cậu.

[Người viết: Pinkw]

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!