Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TBQ NEWs】Tập [Dragon Ball] Full Color bị lỗi sẽ được 1 đổi 1

【TBQ NEWs】Tập [Dragon Ball] Full Color bị lỗi sẽ được 1 đổi 1

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, NXB Kim Đồng đã có thông báo chính thức về số phận [Dragon Ball] Full Color,


Sau khi [Dragon Ball] Full Color Tập 1 phát hành không lâu, độc giả đã gửi khá nhiều phản hồi tiêu cực đến NXB Kim Đồng vì chất lượng dịch thuật không được như họ mong đợi cùng loạt lỗi như sai tên nhân vật chính, sót SFX gốc,… Sau thời gian ghi nhận và làm việc lại với đội ngũ thực hiện [Dragon Ball] Full Color, NXB đã quyết định sẽ đổi trả ấn phẩm này.

Thời gian đổi trả dự kiến sẽ cùng ngày phát hành Tập 2, Thứ sáu 31/07 tới đây hoặc sẽ được thông báo ngay khi in xong. Độc giả còn có cơ hội nhận được những phần quà thú vị như một sự bù đắp cho lỗi đáng tiếc của Tập 1.

Hình thức đổi trả sẽ vẫn diễn ra tại các trụ sở chính của NXB Kim Đồng, bạn chỉ cần đem Tập 1 ở đợt in đầu tiên (bị lỗi) đến để đổi bù Tập 1 mới. Trong trường hợp bạn mua online hay tại các sạp báo quen, cũng có thể đến trụ sở để đổi nhé!


Không fan nào từng nghĩ NXB Kim Đồng sẽ cho đổi 1 – 1 

Đa số fan sau khi nghe tin đổi trả [Dragon Ball] Full Color Tập 1 đều khá bất ngờ bởi giá thành truyện cao cùng thời gian im hơi lặng tiếng kéo dài đã khiến nhiều người nghĩ NXB Kim Đồng sẽ cho vụ này chìm xuồng. Thế nhưng, một lần nữa, Kim lại cho độc giả thấy đơn vị này thật sự để tâm đến phản hồi của độc giả.

[Dragon Ball] Full Color bản lỗi vẫn được nhiều độc giả giữ lại làm kỉ niệm

  • “1 pha xử lý quá chuyên nghiệp. Cũng như phản dame quá chất cho hội cà khịa . Đã in lậu lại còn to còi hơn cả nhà xuất bản.” – @Lê Ngọc Bảo Trang
  • “Cảm ơn Kim đã có phản hồi tích cực, mong rằng những lỗi như này không xảy ra thêm cho các tập sau, nxb Kim đồng toàn thể ekip các bạn đã vất vả rồi ❤️” – @Hoàng Tử Bé
  • “Mình thấy nxb kim đồng là kịp lắng nghe và fix lỗi nhanh chóng tập 1,…” – @Phương Nam 

KẾT

Việc đổi trả Tập 1 đã giúp NXB Kim Đồng lấy lại tình cảm với những ai từng thất vọng bởi chất lượng [Dragon Ball] Full Color, tuy nhiên để độc giả có thể tiếp tục ủng hộ một series “đắt tiền” như Full Color, ekip thực hiện series này cần phải kỹ lưỡng hơn trong việc rà soát phiên bản trước đó để kịp thời chỉnh lỗi.

>>> 【CHUYÊN ĐỀ TBQ】Nhắn nhỏ đến Kim về [Dragon Ball] Full Color (2)

Hi vọng trong tương lai, chúng ta sẽ không còn những trường hợp đổi trả như vậy mà có thể sở hữu một ấn phẩm hoàn hảo ngay từ lần đầu phát hành.

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!