Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TBQ NEWs】[Thất Hình Đại Tội] tập cuối sẽ phát hành vào Tháng 5 – kết thúc hành trình 7 năm huyền thoại của mình

【TBQ NEWs】[Thất Hình Đại Tội] tập cuối sẽ phát hành vào Tháng 5 – kết thúc hành trình 7 năm huyền thoại của mình

Số 16 của Tạp chí Shounen hàng tuần đã thông báo vào thứ Tư về việc [Thất Hình Đại Tội] của SUZUKI Nakaba sensei sẽ chính thức kết thúc vào số tiếp theo. Tập cuối của series – Tập 41 sẽ được phát hành vào 15/05.

Vậy là bộ truyện sẽ được “nghỉ ngơi” sau hơn 7 năm rưỡi rong ruổi, chiến đấu với vô số thế lực nhằm bảo vệ lý tưởng, người họ trân trọng.

SUZUKI sensei đã chắp bút cho hành trình giả tưởng này vào năm 2012 trên tạp chí Shounen tuần. [Thất Hình Đại Tội] trong suốt hành trình của mình đã tích lũy cho mình con số ấn tượng với hơn 33 triệu bản in được bán ra.

(C) SUZUKI Nakaba 

Quả thực, [Thất Hình Đại Tội] xứng đáng vào hàng must-read cho ai mới bước chân vào giới M-A-L bởi cốt truyện lôi cuốn, luôn được làm mới với tình tiết giật gân cũng như sự phát triển của nhân vật qua từng arc một cách đồng đều, và trên hết, plot twists bẻ lái và đầy những thứ bất ngờ khác. Cũng vì thế, cá nhân mình cho rằng việc bộ truyện kết thúc vào lúc này để giữ lại được cái chất của mình là vô cùng hợp lý.

Image result for nanatsu taizai(C) SUZUKI Nakaba

A-1 Pictures Studio đã đưa bộ Manga lên màn ảnh với season đầu tiên [Thất Hình Đại Tội] cùng với 4 tập đặc biệt [Nanatsu no Taizai: Seisen no Shirushi] vào mùa hè 2016. Phần hai [Nanatsu no Taizai: Imashime no Fukkatsu] cũng được công chiếu vào mùa đông 2018.

Và gần đây nhất, phần ba của bộ anime trong [Thất Hình Đại Tội] series đã phát sóng vào mùa thu 2019. Tuy là phần với nhiều tâm điểm đáng chú ý nhất, nhưng season 3 đã nhận được vô vàn chỉ trích nặng nề vì sự không đầu tư kĩ lưỡng cho độ mượt cốt truyện và chất lượng kĩ xảo, hiệu ứng cũng như thiết kế nhân vật.

[Người viết:Zenitsu]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!