Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TBQ NEWs】[Thế Giới Hoàn Mỹ] kết thúc ở Tập 12

【TBQ NEWs】[Thế Giới Hoàn Mỹ] kết thúc ở Tập 12

32 views

Chuyện tình giữa anh kiến trúc sư khuyết tật và cô họa sĩ thiết kế trẻ sắp có kết thúc hạnh phúc. 


Từ tháng Tư/2019, tác giả ARUGA Rie đã tiết lộ series này bắt đầu tiến vào hồi cuối. Và mới đây, Tập 11 của パーフェクトワールド | [Thế Giới Hoàn Mỹ] vừa phát hành, đã thông báo về việc series kết thúc ở tập tiếp theo. Tập 12 phát hành trong thời gian tới là hồi kết cho series tình cảm kéo dài 5 năm trên tạp chí Kiss (Kodansha).

[Thế Giới Hoàn Mỹ] đã được NXB Trẻ mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam vào năm 2019. Series đang tạm dừng ở Tập 6, vì vậy hi vọng sau khi Tập 12 ra mắt ở Nhật, NXB Trẻ sẽ mau chóng mua bản quyền

(C) NXB Trẻ phát hành

  • Giới thiệu nội dung:

Trong một lần được đi nhậu cùng với đối tác mà mình sắp hợp tác cùng, KAWANA Tsugumi đã bất ngờ khi gặp được Ayukawa mối tình đơn phương đầu tiên của cô. Ayukawa trong thật lịch lãm và điển trai hơn, khoác trên mình một bộ vest xanh đen làm cô như xuất hiện lại thứ tình cảm ngày ấy.

Cuộc trò chuyện của cả hai diễn ra rất vui vẻ , cách nói chuyện nhẹ nhàng và ngọt ngào của Ayukawa vẫn thu hút sự lắng nghe từ Tsugumi cho tới khi Ayukawa dừng lại bữa tiệc. Khi ấy Tsugumi mới nhận ra, Ayukawa không còn bộ phận quan trọng nhất của cậu ấy , đổi lại là hai đôi chân đứng im ngay hàng trên chiếc xe lăng.

Hình ảnh này dường làm Tsugumi sụp đổ hoàn toàn. Ai sẽ là bờ vai vũng chắc để cô dựa khi Ayukawa không còn đôi chân ấy nữa?

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!