Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TBQ NEWs】[Văn Hào Lưu Lạc] (Bungou Stray Dogs) chính thức có thêm Spinoff Manga BEAST

【TBQ NEWs】[Văn Hào Lưu Lạc] (Bungou Stray Dogs) chính thức có thêm Spinoff Manga BEAST

1,221 views

Ngoại truyện mới của [Văn Hào Lưu Lạc] sẽ dựa trên tiểu thuyết trước đó của tác giả ASAGIRI được phát hành từ 2014.


Số Tháng 1/2020 của Tạp chí Shoken Ace hàng tháng (Kadokawa) đã tiết lộ  rằng series Manga 文豪ストレイドッグス | [Văn Hào Lưu Lạc] của ASAGIRI Kafka và HARUKAWA Sango sẽ có thêm phần Spinoff (Ngoại truyện) với tựa đề: [Bungo Stray Dogs: BEAST] được họa sĩ HOSHIKAWA Shiwasu vẽ, trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 26/12.

Spinoff sẽ kể về AKUTAGAWA Ryunosuke, người thề sẽ trả thù một người đàn ông mặc đồ đen để giải cứu em gái mình. Tuy nhiên, khi anh sắp chết đói, một người đàn ông từ Văn phòng Thám tử Vũ trang xuất hiện. (Nghe khá giống lúc boss gặp Hổ đấy chứ).

Series Manga [Văn Hào Lưu Lạc] ban đầu được phát hành trên Tạp chí Young Ace (Kadokawa) vào năm 2013. Tính đến nay, Kadokawa đã xuất bản đến Tập 17 và sẽ tiếp tục xuất bản Tập 18 vào ngày 28/12 tới đây. Tại Việt Nam, truyện cũng được IPM mua bản quyền và đang phát hành đến tập 15.

【MANGA NEWs】 [Văn Hào Lưu Lạc] (Bungou Stray Dogs) chính thức có thêm Spinoff Manga BEAST(C) ASAGIRI Kafka / HARUKAWA Sango / IPM

Anime [Văn Hào Lưu Lạc] hiện có 3 phần: chuyển thể đầu tiên (Season I) được phát sóng từ Tháng 4 đến Tháng 6/ 2016. Season II được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12/2016 và Season III được công chiếu vào tháng 4 năm nay. Thêm vào đó, phần Movie với tựa đề [Bungo Stray Dogs: Dead Apple] (Tạm dịch [Văn Hào Lưu Lạc: Quả Táo Chết] đã công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 3/2018.

Series Manga cũng là cảm hứng cho một trò chơi trên điện thoại thông minh ra mắt vào Tháng 12/2017. Ambition đã phát hành trò chơi bằng tiếng Anh vào Tháng 7/2018 và Crunchyroll tiếp quản việc xuất bản trò chơi vào tháng 11. Phần OVA được sản xuất với Tập 13 phát hành vào Tháng 8/2017.

  • Giới thiệu nội dung:

Cốt truyện Manga gốc xoay quanh tập hợp các văn hào sức mạnh siêu nhiên. Ví dụ, trong đời thực, Ryūnosuke Akutagawa đã viết những câu chuyện được hoan nghênh và truyền cảm hứng cho bộ phim Rashōmon (cũng là tên siêu năng lực của Akutagawa) của Akira Kurosawa và bộ phim Jigoku Hen (Hell Screen) của Aoi Bungaku Series.

Trong [Văn Hào Lưu Lạc], anh ta có khả năng biến đổi và điều khiển chiếc áo choàng của mình thành một thực thể giống quái vật có khả năng nuốt chửng mọi thứ. Cùng với nhau, các văn hào giải quyết những vụ việc bí ẩn như là một phần của “Cơ quan thám tử vũ trang” và “Mafia Cảng”, trong khi những kẻ khác xuất hiện với vai trò phản diện.


[Nguồn: ANN] [Người viết: Zenitsu]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!