Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN】MOVIE 2: MỤC TIÊU THỨ 14

【THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN】MOVIE 2: MỤC TIÊU THỨ 14

763 views
 

TBQ_CONAN_(2)#02. MEITANTEI CONAN JŪYON BANME NO TAGETTO

Tên gốc: 名探偵コナン 14番目の標的 
Tên tiếng Việt: CONAN MỤC TIÊU THỨ 14

● Ngày công chiếu: 18/04/1998

● Thời lượng: 95 phút 

● Doanh thu: $10,500,000

● Đạo diễn: Kanetsugu Kodama

● Phát sóng trên HTV3 vào 27/11/2016

  • Ran gặp ác mộng về chuyện tai nạn của mẹ mình khi còn nhỏ, và Ran cố tìm cách nhớ lại về sựu kiện đó. Trong cùng lúc, những người có quan hệ thân thiết với thám tử Mori đã bị tấn công. Ở mỗi nạn nhân bị tấn công đều xuất hiện một lá bài trùng hợp với tên của mình theo thứ tự từ quân K tới A. Đây là một sự tấn công trả thù ông Mori chăng ? Conan phải làm thế nào để đoán được nạn nhân tiếp theo bị nhắm tới đây. Tai nạn 10 năm trước có làm vén mở lên sựu thật phía sau…

 

● Link xem Online: CONAN MỤC TIÊU THỨ 14


► TỔNG QUAN

Đây là một trong những Movie mình xem đầu tiên của Conan qua hình thức “đọc” bằng cuốn truyện tranh hoạt hình màu của NXB Kim Đồng xuất bản năm 2009. Mình khá thích tình tiết đếm ngược và nhắm nạn nhân qua lá bài ở Movie này. Ở Movie 2 các tình tiết và lý do gây án của hung thủ khó đoán và hồi hộp hơn so với Movie 1.

Phần phim này có những chi tiết hé lộ về lý do ông Mori bị thôi làm cảnh sát và được phát triển xuyên suốt trong mạch phim khiến Ran luôn thắc mắc và bần thần về hành động của ông thì ở kết phim đã mở ra nút thắt trong lòng Ran. Cảnh mà mình nhớ nhất ở movie này chính là cảnh Conan cứu Ran khỏi tay hung thủ ở khúc cuối- nó pha trộn cảm xúc của Ran giữa quá khứ và hiện tại và kéo cô ra khỏi những đắn đo trong lòng bản thân về những sự kiện không hay xảy ra trong quá khứ.

Có thể đây là movie đầu tiên của Conan mà mình xem nên mình đánh giá khá cao và tới giờ mình vẫn thích nó hơn nhiều movie sau này của Conan.

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!