Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN】MOVIE 3: ẢO THUẬT GIA CUỐI CÙNG CỦA THẾ KỶ

【THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN】MOVIE 3: ẢO THUẬT GIA CUỐI CÙNG CỦA THẾ KỶ

TBQ_CONAN_(3) 

#03. MEITANTEI CONAN: SEIKIMATSU NO MAJUTSUSHI

Tên gốc: 名探偵コナン 世紀末の魔術師
Tên tiếng Việt: CONAN ẢO THUẬT GIA CUỐI CÙNG CỦA THẾ KỶ

● Ngày công chiếu: 17/04/1999

● Thời lượng: 95 phút 

● Doanh thu: $14,600,000
( Tuần lễ đầu thu được  $68,965 ) 

● Đạo diễn: Kanetsugu Kodama

● Phát sóng trên HTV3 vào 04/12/2016

  • Siêu đạo chích Kid gửi thư cảnh báo cho cảnh sát về vụ trộm tiếp theo của hắn:  Imperial Easter Egg là món đồ nghệ thuật mà sa hoàng Nga đặt nghệ nhân Faberge tạo ra để làm quà tặng cho hoàng hậu nhân lễ phục sinh. Chính sự kiện này đã kéo theo rất nhiều nhân vật tham gia, một lần nữa Conan và Kid đối đầu nhau, cùng với Heiji Hattori thì Conan có thể giải mã những mật mã của Kid và bảo vệ bảo vật này chăng? Trong quá trình truy đuổi của cảnh sát, một kẻ lạ mặt đã ra tay với Kid, liệu Kid có thực sự chết không? Những bí ẩn gì đằng sau báu vật này..

 

● Link xem Online: CONAN ẢO THUẬT GIA CUỐI CÙNG CỦA THẾ KỶ


► TỔNG QUAN

Movie đầu tiên Kid được ra mắt tất nhiên sẽ hấp dẫn hơn nhiều rồi. Ở Movie này, những thông tin về Qủa trứng Phục sinh hay thành viên Hoàng gia Nga và những nhân vật có thật trong lịch sử là một trong những điểm sáng thú vị xuyên suốt cả mạch phim. Cứ ngỡ cả bộ phim sẽ là màn đấu trí chỉ riêng Conan và Kid như trên trang truyện thì chắc sẽ không mang kịch tính khi nhân vật phản diện gây hại cho Kid xuất hiện thì tình tiết mới đây lên cao hơn.

Đây cũng là Movie thứ hai mình coi của Conan nên “đàn em” này nhỉnh hơn 2 “người anh” của mình về những chi tiết hung thủ gây án hoặc những màn “cháy nổ” đặc trưng đậm chất Movie Conan rồi.

Ở Movie 3, cảnh ấn tượng nhất mà có lẽ fan nào cũng nhớ dù chưa coi chính là cảnh Kid cải trang thành Shinichi và bỏ đi cùng với đàn bồ câu trắng trước mặt Ran rồi. Theo mình cảnh này nó khá lãng mạn và đẹp đúng chất bí ẩn của Kaito Kid. Tuy có trai đẹp Kid xuất hiện nhưng mình không ấn tượng lắm ở phần Movie 3 này.

Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!