Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN】MOVIE 4: THỦ PHẠM TRONG ĐÔI MẮT

【THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN】MOVIE 4: THỦ PHẠM TRONG ĐÔI MẮT

689 views
 TBQ_CONAN_(4)

#04. MEITANTEI CONAN: HITOMI NO NAKA NO ANSATSUSHA

Tên gốc: 名探偵コナン 瞳の中の暗殺者
Tên tiếng Việt: CONAN THỦ PHẠM TRONG ĐÔI MẮT

● Ngày công chiếu: 22/04/2000

● Thời lượng: 95 phút 

● Doanh thu: $25,310,000

● Đạo diễn: Kanetsugu Kodama

● Phát sóng trên HTV3 vào 11/12/2016

  • Một vụ ám sát đã xảy ra trước mắt Conan!! Nạn nhân là cảnh sát Narasawa Osamu hiện đang điều tra vụ án từ 1 năm trước. Quan sát thấy hung thủ cầm ô tay tay phải nên Conan suy luận ra hắn thuận tay trái. Ngay sau đó, vụ thứ 2 đã xảy ra!!Người bị giết là cảnh sát Shiba Yoichiro bị bắn ở hầm gửi xe Midoridai (Shiba cũng là người tham gia với Narasawa điều tra vụ án 1 năm trước). Dựa vào vỏ đạn thu ở hiện trường cảnh sát biết được hai cảnh sát bị giết cùng một khẩu súng. Liệu 2 vụ án này có liên quan đến nhau? Vụ án Narasawa và Shiba điều tra là gì? Thủ phạm vụ án 1 năm trước có liên quan đến 2 vụ án hiện tại không? Ai sẽ là mục tiêu tiếp theo của hắn?

 

● Link xem Online: CONAN THỦ PHẠM TRONG ĐÔI MẮT


► TỔNG QUAN

Nếu chỉ đọc sơ về giới thiệu của Movie này thì chắc chắn bạn sẽ không hứng thú gì ngay. Chắc lại cũng giống những vụ phá án trong truyện chứ gì. Nếu như vậy bạn sẽ bỏ qua một Movie hay của Conan rồi.

Thật ra y hệt như mọi người mở đầu của bộ phim không khiến mình muốn xem đâu, thứ hấp dẫn mình xem là tên của Movie này cơ “Thủ phạm trong đôi mắt”. Khi nghe tên thì rất kích thích mình chắc chắn có liên quan gì về nhân chứng rồi. Thì trong phim đúng là như vậy khi nhân chứng chính là Ran.

Vì chứng kiến cảnh sát Sato bảo vệ mình bị hung thủ bắn trọng thương, Ran bị sốc và mất trí nhớ tạm thời. Khi đó Conan vừa phải tìm kẻ thủ ác vừa phải bảo vệ Ran khỏi hung thủ khi lần lượt cô bị hắn hãm hại lại vừa giúp Ran khôi phục trí nhớ. Những pha rượt đuổi giữa hung thủ và Conan và Ran trong Tropical Land ở phần cao trào cuối phim rất nghẹt thở và gây cấn. Và cảnh chốt khi Ran nhớ ra mọi chuyện và bắt tên hung thủ lại đan xen về những ký ức ngày trước giữa cô và Shinichi tại ngay chính đài phun nước này.

Ở Movie này, Conan đã thổ lộ tình yêu với Ran y hệt như cách cha cô ông Mori nói với mẹ cô, tuy nhiên Ran nghĩ rằng Conan chỉ đùa thôi.  Ngoài ra, trong Movie này cũng có một câu nói ấn tượng với mình tới giờ là câu Shiratori nói với ông Mori khi hỏi về vụ án “NEED NOT TO KNOW”. Thế nên có lẽ khi so với các movie sau thì movie này vẫn còn nhiều điểm thiếu sót nhưng vẫn để lại ấn tượng tới bây giờ.

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!