Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN】MOVIE 5: NHỮNG GIÂY CUỐI CÙNG TỚI THIÊN ĐƯỜNG

【THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN】MOVIE 5: NHỮNG GIÂY CUỐI CÙNG TỚI THIÊN ĐƯỜNG

665 views
 TBQ_CONAN_(5)

#05. MEITANTEI CONAN: TENGOKU NO COUNTDOWN

Tên gốc: 名探偵コナン 天国へのカウントダウン
Tên tiếng Việt: CONAN NHỮNG GIÂY CUỐI CÙNG TỚI THIÊN ĐƯỜNG

● Ngày công chiếu: 21/04/2001

● Thời lượng: 95 phút 

● Doanh thu: $29,300,000

● Đạo diễn: Kanetsugu Kodama

● Phát sóng trên HTV3 vào 18/12/2016

  • Haibara đã bị Tổ chức Áo đen nghe lén những cuộc điện thoại và một trong những địa điểm mà Haibara sẽ có mặt là buổi khai trương được tổ chức tại tòa tháp đôi Tokyo cao nhất Nhật Bản. Chúng quyết định đặt bom tại đây để thủ tiêu Haibara đồng thời xóa sạch dữ liệu của tập đoàn xây dựng tòa tháp. Trong khi Conan chưa tìm ra được manh mối thì tòa tháp đôi đã bị đánh bom, hàng loạt vụ nổ xảy ra, tất cả chìm trong biển lửa mù mịt. Conan, Haibara và các bạn đã bị kẹt, không còn lối thoát và có nguy cơ bị lộ thân phận. Trong giờ phút sinh tử ấy, Conan đã nghĩ ra 1 kế hoạch điên rồ để cứu sống mọi người. Sự sống của cả nhóm đặt hết hy vọng vào kế hoạch ấy.

 

● Link xem Online: CONAN NHỮNG GIÂY CUỐI CÙNG TỚI THIÊN ĐƯỜNG


► TỔNG QUAN

Lần đầu tiên Tổ chức Áo đen được lên màn ảnh lớn chắc mọi người sẽ nghĩ có những cảnh hành động hoành tráng và dữ dội giữa Conan và Gin. Nhưng không, hầu hết các cảnh hoành tránh đúng là do một tay Gin và Vodka “sắp xếp” nhưng không có cảnh đấu với nhau kịch liệt đâu vì “con mồi” của bang Áo đen là một người khác. Nếu các bạn xem những cảnh cao trào cuối cùng của Movie này các bạn phải công nhận rằng “Fast 7” đã “học hỏi” từ Conan rồi!

Trong Movie này, vẫn như cũ có những phân đoạn tình cảm giữa Ran và Conan, thì nếu các bạn đã từng chê Ran phiền phức chỉ làm mọi chuyện rắc rối thì Movie này sẽ làm bạn “sáng mắt” ra vì Ran tuy tình cảm yếu đuối nhưng rất dũng cảm khi cứu Conan và thực hiện cảnh “hành động” Hollywood. Nhưng để đánh giá thì so với 4 phần trước, đây là lần dữ dội nhất của Conan đấy.

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!