Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction 【THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN】MOVIE 8: NHÀ ẢO THUẬT GIA VỚI ĐÔI CÁNH BẠC

【THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN】MOVIE 8: NHÀ ẢO THUẬT GIA VỚI ĐÔI CÁNH BẠC

317 views
 TBQ_CONAN_(8)

#08. MEITANTEI CONAN: GINYOKU NO KIJUTSUSHI

Tên gốc: 名探偵コナン 銀翼の奇術師
Tên tiếng Việt: CONAN NHÀ ẢO THUẬT GIA VỚI ĐÔI CÁNH BẠC

● Ngày công chiếu: 17/04/2004

● Thời lượng: 108 phút 

● Doanh thu: $28,400,000

● Đạo diễn: Yasuichiro Yamamoto

● Phát sóng trên HTV3 vào 15/01/2017

  • Trong lần phá án này, nhiệm vụ của Conan là bảo vệ “Viên Đá Định Mệnh” trước lời thách thức của siêu trộm Kid. Trong buổi công diễn vở kịch cuối cùng, hắn hóa thân thành Shinichi và thản nhiên tới gần Ran. Mải tập trung vào mục đích chính, Conan bị mắc bẫy khi bị hắn đánh lạc hướng. Bởi Kid sẽ thực sự hành động trên chuyến bay của cô Juri tới Hakodate… Thảm họa xảy ra trên máy bay khi một hung thủ âm mưu giết cô Juri xuất hiện. Liệu mọi người có sống sót khi cả hai phi công bị nhiễm độc, máy bay đang rơi tự do? Conan có bắt được siêu trộm Kid và giao nộp hắn cho cảnh sát hay không?

 

● Link xem Online: CONAN NHÀ ẢO THUẬT GIA VỚI ĐÔI CÁNH BẠC


► TỔNG QUAN

Kid được tái xuất trên màn ảnh rộng, lần này Kid lại đấu trí với Conan và là kẻ trộm siêu cấp nữa chăng. Ôi không, lần này Kid là anh hùng cứu mọi người ở những giây phút cuối cùng của bộ phim đấy. Các bạn chắc chắn sẽ cảm thấy rất “ức chế” vì 2 nạn nhân đã chết trên máy bay vì có ai ngờ đâu chỉ vì bị vạ lây.

Có lẽ về độ “ảo” về kiến thức của Conan lần này lại được mở rộng hơn. Nếu ở Movie 2 là Conan được học bắn sung, Movie 5 lái xe hơi xuyên tòa nhà sang tòa khác  thì ở Movie này Conan lại lên tầm cao mới với việc hướng dẫn Ran và Sonoko lái máy bay. Đúng là chỉ cần có Conan thôi là đủ rồi cần chi Google phải không nào!

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!