Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TIN BẢN QUYỀN】【SHOKOKU NO ALTAIR】được NXB KIM ĐỒNG mua bản quyền và cần tìm dịch giả

【TIN BẢN QUYỀN】【SHOKOKU NO ALTAIR】được NXB KIM ĐỒNG mua bản quyền và cần tìm dịch giả

Đây là cơ hội cho những bạn dịch giả yêu thích truyện tranh nói chung và bộ truyện 【SHOKOKU NO ALTAIR】có cơ hội hợp tác với NXB KIM ĐỒNG.

535 views
Đây là cơ hội cho những bạn dịch giả yêu thích truyện tranh nói chung và bộ truyện 【SHOKOKU NO ALTAIR】có cơ hội hợp tác với NXB KIM ĐỒNG.

Dịch giả Giang Tâm, người đang thực hiện nhiều series Manga của NXB KIM ĐỒNG vừa chia sẻ thông tin về việc tuyển dịch giả mới cho bộ truyện【SHOKOKU NO ALTAIR】. 

Chỉ cần đáp ứng một số điều kiện bên dưới, bạn sẽ có khả năng trở thành dịch giả cho bộ truyện này của mình:

 Say mê truyện tranh, yêu thích truyện tranh thể loại dã sử.

 Viết văn tốt, vốn từ vựng phong phú.

 Trình độ tiếng Nhật từ N2 trở lên.

Ngoài ra, nếu bạn còn từng đọc và yêu thích tác phẩm này thì sẽ càng lợi thế hơn khi ứng tuyển. Để dự tuyển, bạn có thể comment cho bài viết bên trên của dịch giả Giang Tâm hoặc gửi email giới thiệu ngắn gọn tới Thugiang@nxbkimdong.com.vn để nhận bản dịch thử và hướng dẫn hạn nộp bài.

 


No automatic alt text available.

【SHOKOKU NO ALTAIR】được NXB KIM ĐỒNG thông báo bản quyền từ Tháng 07/2018. Bộ truyện có tên tiếng Nhật 将国のアルタイル (Tạm dịch “Altair – Đất nước của những vị tướng sĩ”) do tác giả Kotono KATOU sáng tác từ năm 2007. Truyện gồm 21 tập và vẫn đang tiếp tục sáng tác.

 

  • Giới thiệu nội dung:

Mahmut, một vị Pasha (tướng) trẻ tuổi, phục vụ Hội đồng đế quốc Türkiye (Thổ Nhĩ Kỳ) có nhiệm vụ bảo vệ quốc gia được hòa bình thế nhưng, bóng tối bắt đầu bao trùm đất nước bởi những cuộc tranh quyền đoạt vị, bè phái cấu kết với nhau và kẻ thù ở khắp nơi. 

Làm thế nào Mahmut có thể bảo vệ đất nước của mình khi chiến tranh là điều không thể tránh khỏi? 

 

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!