Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TIN BẢN QUYỀN】【YOUNG BLACK JACK】đã được mua bản quyền ở Việt Nam

【TIN BẢN QUYỀN】【YOUNG BLACK JACK】đã được mua bản quyền ở Việt Nam

Người hâm mộ “Bác sĩ quái dị” từ lâu đã quen với nguyên tác 【BLACK JACK】được sáng tác vào năm 1973, thế nhưng, phần tiền truyện 【YOUNG BLACK JACK】sẽ cho độc giả một cái nhìn mới hơn về vị bác sĩ tài năng nhưng lập dị này… 

Người hâm mộ “Bác sĩ quái dị” từ lâu đã quen với nguyên tác 【BLACK JACK】được sáng tác vào năm 1973 của tác giả Osamu TEZUKA, thế nhưng, phần tiền truyện 【YOUNG BLACK JACK】sẽ cho độc giả một cái nhìn mới hơn về vị bác sĩ tài năng nhưng lập dị này…

ヤング ブラック・ジャック |【YOUNG BLACK JACK】là tác phẩm do tác giả Yoshiaki TABATA viết kịch bản và họa sĩ Yugo OKUMA vẽ minh họa. Tác phần được giới thiệu lần đầu trên tạp chí Young Champion (AKITA SHOTEN) và nhanh chóng được người hâm mộ Nhật quan tâm.

Trái với những nhận định ban đầu của nhóm độc giả trung thành với nguyên tác, 【YOUNG BLACK JACK】không đơn thuần là bản “làm đẹp” lại các nhân vật, mà là sự tiếp nối và phát triển tác phẩm gốc.

Bản tiền truyện của “Bác sĩ quái dị” sẽ tập trung khai thác những câu chuyện nhân vật chính, Hazama Kuro (tên thật của Black Jack) đã trải qua khi cậu còn là một sinh viên ngành y vào năm 1968. Từ đó, giúp độc giả hiểu thêm về lý do vì sao từ một sinh viên, có phần nổi bật nhờ tài chữa bệnh, cậu lại phải trốn chạy và chọn sống cuộc đời ẩn dật (trong bản gốc 1973).

Trong khi ở tác phẩm gốc, mối quan hệ giữa Black Jack và các nhân vật khác không được đề cập quá nhiều, thì với 【YOUNG BLACK JACK】, ngoài việc là bác sĩ và bệnh nhân, Black Jack cũng có bạn, có đối thủ,… Cậu cũng sẽ chứng kiến cũng như trải qua nhiều nỗi đau, sự thất bại, trước khi trở thành một thiên tài như Black Jack.

【TIN BẢN QUYỀN】【YOUNG BLACK JACK】đã được mua bản quyền ở Việt Nam

Trái với nét vẽ long lanh, Black Jack sẽ phải trải qua nhiều nỗi đau trong 【YOUNG BLACK JACK】

Chặng đường tuổi trẻ của Black Jack sẽ như thế nào? Mời các bạn đón đọc【YOUNG BLACK JACK】, tác phẩm đã được AMAK BOOKS (MIMORI LIGHT NOVEL) mua bản quyền thành công và dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

  • Giới thiệu nội dung:

Hazama Kuro, cậu sinh viên y khoa bí ẩn với những vết sẹo trên gương mặt luôn khiến mọi người thấy đáng sợ. Thay vì yên phận học tập và kiếm từng đồng sau khi tốt nghiệp như bao sinh viên khác, Hazama lại muốn kiếm được thật nhiều tiền. Luôn bị cuốn vào những bệnh nhân rắc rối – mỗi cuộc mổ của cậu là một màn đấu tranh giành giật mạng sống với tử thần.

 

Loading

Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!