Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【TIN BẢN QUYỀN】[86 – Eighty Six] chính thức cập bến IPM vào những ngày cuối năm

【TIN BẢN QUYỀN】[86 – Eighty Six] chính thức cập bến IPM vào những ngày cuối năm

901 views

Sau gần 1 năm được đồn đoán đã có bản quyền, IPM cuối cùng cũng chịu tung “con hàng” [86 – Eighty Six] của mình. 


“Im lặng – Đăng ký – Xuất bản” có vẻ là “tuyệt chiêu” được đơn vị IPM áp dụng nhiều nhất trong năm nay cho những tựa manga, light novel mình đã mua bản quyền. Và [86 – Eighty Six] cũng không ngoại lệ!

(C) Cục xuất bản

THÔNG TIN TÁC PHẨM

TBQ WIKI TÁC PHẨM

Thể Loại Seinen, Cơ khí (Mecha), Hành động, Kịch tính, Khoa học viễn tưởng, Quân sự
Độ Tuổi Tuổi Trưởng Thành
Tác Giả ASATO Asato
Minh Họa Shirabi
Số tập 7+
Ngày Phát Hành Nhật Bản 02/2017 – nay
Tình Trạng Đang phát hành
NXB Nhật Bản Dengeki Bunko (ASCII Mediaworks)
NXB Việt Nam IPM
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

(C) ASATO Asato / Minh họa: Shirabi

Được ra mắt từ 2017, [86 – Eighty Six] nhanh chóng được chú ý đến khi được Shirabi – một họa sĩ minh họa tranh có tiếng đảm nhận nhiệm vụ vẽ cho light novel. Lấy quân sự kết hợp cùng mecha dưới hình dạng nhện, tác phẩm dần chiếm được cảm tình của độc giả bởi đề tài mới mẻ.

Bên cạnh đó, việc tập trung khai thác những yếu tố bên ngoài chiến trường, đặc biệt là nạn phân biệt chủng tộc, cũng giúp [86 – Eighty Six] tạo nên dấu ấn. Điều này cũng giúp tác phẩm trở nên bi thương hơn nhiều và đặc biệt gần gũi với độc giả.

Một tác phẩm với tính nhân văn cao, những trận chiến đấu đầy ám ảnh cùng dàn nhân vật chính quả cảm sẽ là ấn phẩm tuyệt vời dành cho những ai yêu thích đề tài chiến tranh.

(C) ASATO Asato / Minh họa: Shirabi

  • Giới thiệu nội dung:

Dù vẫn luôn trong tình trạng chiến đấu suốt 9 năm qua, nước cộng hòa San Magnolia lại giữ được sự bình yên và tráng lệ của mình. Bởi đó là những cuộc chiến của quân đội thiết giáp không người lại, nơi thương vong bằng không!

Thế nhưng, đây chỉ là những gì truyền thông rêu rao để đánh lừa người dân. . .

Tại đây, bên ngoài 85 khu lập pháp được xem là “thiên đường” của cộng hòa, tồn tại một “quận 86 chốn không người ở”. Chính từ nơi này, những thanh thiếu niên thuộc biệt đội “86” vẫn đang ngày đêm chiến đấu trong những thiết giáp không người lái để bảo vệ đất nước. Tuy nhiên, họ không được vinh danh mà thậm chí còn bị đối đãi như những con lợn.

Lena là nữ sĩ quan chỉ huy một tiểu đội ở hậu phương, còn Shinn là người trực tiếp đưa “86” ra chiến trận. Hai con người ở hai vị trí chiến đấu khác nhau đó sẽ gặp gỡ và chia ly thế nào. . . ?

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!