Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【TIN BẢN QUYỀN】Âm thầm đăng kí xuất bản bộ Light Novel [Echo], phải chăng Uranix muốn tạo bất ngờ cho độc giả nhân dịp đầu năm?

【TIN BẢN QUYỀN】Âm thầm đăng kí xuất bản bộ Light Novel [Echo], phải chăng Uranix muốn tạo bất ngờ cho độc giả nhân dịp đầu năm?

1,032 views

Một bí mật có lẽ sẽ được bật mí một cách bất ngờ bởi Uranix, nhưng có lẽ chậm mất rồi. Vậy bất ngờ ấy là gì?


Uranix, một cái tên vừa quen vừa lạ trong giới Light Novel. Bởi Uranix đã từng cho ra lò nhiều bộ Light Novel như [Kỵ Sĩ Rồng Bất Bại], [Bạn Gái Vs. Bạn Thời Thơ Ấu] hay [Khúc Nguyền Ca Của Thánh Kiếm Sĩ]. Nhưng vì đã rất lâu rồi vẫn chưa có tin phát hành tập tiếp theo của các bộ ấy nên với một số độc giả “mới vào ngành” thì cái tên Uranix cũng khá xa lạ.

Và mới đây, Uranix đã âm thầm đăng kí xuất bản One-shot Light Novel mới エコー | [Echo – Tiếng vọng] của tác giả AKIRA, trích từ lời bài hát Echo do Crusher-P sáng tác và được minh họa bởi Oguchi.

【TIN BẢN QUYỀN】Âm thầm đăng kí xuất bản bộ Light Novel [Echo], phải chăng Uranix muốn tạo bất ngờ cho độc giả nhân dịp đầu năm?(C) Cục Xuất Bản

THÔNG TIN TÁC PHẨM

TBQ WIKI TÁC PHẨM

Thể Loại Kinh dị, bí ẩn
Độ tuổi 13+
Tác Giả AKIRA & Crusher-P
Minh Họa Oguchi
Số tập 1
Ngày Phát Hành Nhật Bản 24/02/2016
Tình Trạng Đã hoàn thành
NXB Nhật Bản PHP
NXB Việt Nam Uranix
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

(C) AKIRA & Crusher-P / Minh họa: Oguchi

VOCALOID, một phần mềm tổng hợp giọng hát phát triển bởi Yamaha, đã tạo nên làn sóng âm nhạc mới cho thế giới hiện đại. Đặc biệt là HATSUNE Miku, một ca sĩ ảo đã có hơn 100,000 bài hát và biểu diễn ở khắp thế giới không khác gì độ nổi tiếng của một ca sĩ thật. 

Đã có nhiều tác phẩm lấy cảm hứng từ VOCALOID được xuất bản tại Việt Nam như [Bí Mật Giao Ước Bóng Tối] hay [Torinoko City – Thành Phố Bị Bỏ Rơi].

Như những câu chuyện về VOCALOID hay về những bài hát do VOCALOID thể hiện khác, [ECHO (Tiếng vọng)] hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả một câu chuyện bí ẩn mới và không kém phần thú vị.


(C) Bài hát ECHO do Gumi 

  • Giới thiệu nội dung:

Bài hát “ECHO”, thể hiện bởi VOCALOID Gumi, đã đạt 8 triệu lượt xem trên toàn thế giới. Và giờ đây, bài hát ấy đã được sáng tác thành bộ oneshot Light Novel. 

Bài hát về sự điên cuồng, viết bởi Craser-P ấy được Akira dệt thành một câu chuyện về cô gái trên TV – được biết đến với cái tên “Primadonna’s”.

Và cuối cùng danh tính của cô cũng được tiết lộ.


[Người viết: Misa.chiko]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!