Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【TIN BẢN QUYỀN】[Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou] được Amak công bố vào đúng ngày Cá tháng Tư

【TIN BẢN QUYỀN】[Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou] được Amak công bố vào đúng ngày Cá tháng Tư

1,344 views

Chọn đúng Cá tháng Tư để công bố bản quyền, Amak thật biết lựa ngày đẹp trời mà! Không biết là nói thật hay nói đùa đây!?


Trước đó Amak Books đã tạo một cuộc khảo sát về việc nên thầu bản quyền series Light Novel nào, và hôm nay Amak Books đã công bố bản quyền một trong hai bộ ấy. Đó chính là series Light Novel ありふれた職業で世界最強 | (Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou) của tác giả SHIRAKOME Ryou và được họa sĩ Takaya-Ki minh họa.

THÔNG TIN TÁC PHẨM

[Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou]

Thể Loại Hành động, Phiêu lưu, Lãng mạn, Hài hước, Fantasy, Harem
Độ tuổi 18+
Tác Giả SHIRAKOME Ryou (Chuuni Suki)
Minh Họa Takaya-Ki
Số tập 10+
Ngày Phát Hành Nhật Bản 25/6/2015
Tình Trạng Đang sáng tác
NXB Nhật Bản Overlap Bunko
NXB Việt Nam Amak Books
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

Bộ light novel Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou sẽ được chuyển ...(C) SHIRAKOME Ryou / Minh họa: Takaya-Ki

(Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou) là series Light Novel hot nhất hiện nay với cốt truyện hay và hình ảnh minh họa đẹp mắt. Ban đầu bộ truyện được tác giả Ryou Shirakome viết trên web (Web Novel) nhưng sau đó nó đã được nhà Overlap Bunko xuất bản. Rất nhanh sau đó, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, nó đã trở thành một trong những Light Novel ăn khách nhất.

Tuy (Arifureta) có số lượt bình chọn thấp hơn (Gamers) một chút theo khảo sát của Amak Books vào ngày 18/03/2020, nhưng Amak Books đã quyết định công bố bản quyền (Arifureta) trước. Phải chăng đây là “ý đồ” của họ!?

Thôi thì tuy bản quyền được công bố vào ngày Cá tháng Tư nhưng chúng ta sẽ tin đây là lời nói thật của Amak. Hãy cùng đón chờ series Light Novel hot này nhé!

  • Giới thiệu nội dung:

Một nhân vật được xem là vô dụng như Nagumo Hajime sẽ không thể ngờ rằng có một ngày cùng cả lớp được triệu hồi sang một thế giới khác, mang trong mình “Thiên chức” nhất định nhằm giải cứu Loài người thoát khỏi họa diệt vong. Điều gì đang chờ đợi cậu ở thế giới mới ấy?

Liệu Hajime có thể lột xác trở thành con người mới được không?

Anh có thể trở về thế giới thực không?

[Người viết: Misa.chiko]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!