Home Preview - Trước giờ ra mắt Giới thiệu 【TIN BẢN QUYỀN】AZ Books trở lại cùng nốt trầm mới lạ [Chờ Ngày Tuyết Tan]

【TIN BẢN QUYỀN】AZ Books trở lại cùng nốt trầm mới lạ [Chờ Ngày Tuyết Tan]

219 views

Shinebooks, công ty con của AZ Books sẽ sớm cho ra mắt tiểu thuyết Nhật này. 


Với khoảng thời gian hoạt động không mấy mạnh mẽ trong lĩnh vực light novel/ novel gần đây, một số đơn vị dường như đang bị lép vế khi không tung ra sản phẩm mới, tạo điểm nhấn cho mình. Nhiều “bom tấn” đã tìm được chủ nhân tại thị trường Việt Nam, cũng khiến những cái tên mới càng khó có bệ phóng. Có lẽ vì thế mà sắp tới đây Shinebooks, đứa con của AZ Books đã chọn cho mình hướng khai thác mới, đó là ra mắt một tác phẩm kinh dị.

ミスミソウ | [Chờ Ngày Tuyết Tan] được phóng tác từ bộ manga kinh dị cùng tên [Misu Misou] của tác giả OSHIKIRI Rensuke ra mắt năm 2008. 

(C) Cục Xuất Bản

THÔNG TIN TÁC PHẨM

TBQ WIKI TÁC PHẨM

Thể Loại Kinh dị, Bi kịch, Học đường, Chính kịch
Độ tuổi 18+
Tác Giả Shiro Kuro
Minh Họa OSHIKIRI Rensuke 
Số tập 1 Tập
Ngày Phát Hành Nhật Bản 3/2018
Tình Trạng Đã hoàn thành
NXB Nhật Bản Futabasha
NXB Việt Nam Shinebooks
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

Là một series gây được tiếng vang từ khi ra mắt ở bản manga, bệ phóng live-action càng giúp tên tuổi của tác phẩm trở nên đình đám hơn. Nhưng nếu bạn đang mong chờ một series kinh dị nhẹ nhàng hay thậm chí là pha trò chút bởi tác phẩm có mác học đường, thì bạn sẽ sốc khi đọc [Chờ Ngày Tuyết Tan].

Những cảnh máu me đặt giữa bối cảnh “học đường” khiến tác phẩm không mấy dễ đọc với nhiều người
(C) Live-action 
[Misu Misou

Tác phẩm này có nội dung u ám, kết hợp với nét vẽ của tác giả OSHIKIRI Rensuke càng khiến cảm giác “lạnh sống lưng” đến bất chợt trong những trang truyện. 

Khai thác vấn đề bạo lực học đường ở một khía cạnh có phần dark, [Chờ Ngày Tuyết Tan] hứa hẹn sẽ khiến bạn có một trải nghiệm ấn tượng. Với phần thiết kế bìa đẹp mắt, mang “chất lạ” so với các one-shot thường thấy tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng đón chờ làn gió mới này từ Shinebooks trong thời gian tới!

(C) Shiro Kuro / Minh họa: OSHIKIRI Rensuke 

  • Giới thiệu nội dung

“Gia đình của tôi bị thiêu sống…”

Cô bé Haruka vừa mới chuyển đến ngôi trường trung học cơ sở ở một thị trấn quê đầy tuyết. Cô lập tức trở thành đối tượng bắt nạt của những học sinh cùng lớp, kể cả giáo viên cũng quay lưng. Khi trò bắt nạt trở nên quá đà, màn trả thù bi thảm đầy máu tanh chính thức bắt đầu…

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!