Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【TIN BẢN QUYỀN】Bộ Light Novel ngọt ngào [Macaron Daisuki…] đã được mua bản quyền

【TIN BẢN QUYỀN】Bộ Light Novel ngọt ngào [Macaron Daisuki…] đã được mua bản quyền

336 views
Nối tiếng với những miếng macaron ngọt ngào – cuốn truyện mới này của Sakura Light Novel sẽ khiến tim bạn tan chảy.

Mang hương vị phiêu lưu, huyền bí xen lẫn lãng mạn, sự kết hợp này liệu có mang đến cái nhìn và màu sắc mới cho thế giới Light Novel Việt Nam?

Ngày 11/08/2019, Sakura Light Novel đã thông báo tin bản quyền bộ Light Novel – マカロン大好きな女の子がどうにかこうにか千年生き続けるお話。| Macaron Daisuki na Onnanoko ga Dounika Kounika Sennen Ikitsuzukeru Ohanashi với tên tiếng Việt tạm dịch [Câu Chuyện Về Một Cô Gái Yêu Macaron Bằng Cách Nào Đó Đã Sống Một Ngàn Năm] của tác giả Karate do Wannyanpu minh họa.

  • Giới thiệu nội dung:

Bộ sách gồm bốn câu chuyện nhỏ:

Câu chuyện về một cô gái yêu Macaron bằng cách nào đó đã sống một ngàn năm.
Một cô gái hay thay đổi, yêu thích macarons, muốn gặp được người bạn thân nhất của mình sống cách một nghìn năm trong tương lai, vì vậy cô ấy sống một ngàn năm để gặp lại cô bạn thân và nhìn ngắm thế giới thay đổi xung quanh mình.

Cô gái có thể nói chuyện với bê tông.
Một cậu bé mắc bệnh nan y nhưng không nói với mẹ về điều đó, thay vào cậu tận hưởng căn bệnh của mình một cách vô trách nhiệm. Sau đó, cậu ấy gặp một cô bạn ở trường cấp hai, người đã khiến cậu thay đổi rất nhiều kể từ đó. Cậu chia sẻ với cô những bí ẩn về thẻ bài và xây dựng căn cứ bí mật.

Paraporopurun Peroporoparapon.
Một người ngoài hành tinh yêu một người ngoài hành tinh khác, nhưng cô ấy lại là hoàng tộc. Anh ta không thể hy vọng cạnh tranh với ba mươi lăm nghìn tỷ vị hôn phu của cô ấy… hoặc có thể. Những người ngoài hành tinh có những cái tên kỳ quái, cơ thể kỳ quái, và hành vi kỳ quái, nhưng thực sự rất dễ thương

Ve sầu và bầu trời xanh.
Một cậu trai được một cô gái kỳ lạ đến thăm vào một đêm, ban đầu cô tự xưng là Ve Sầu. Cuối cùng, cô nói ra ý định của mình để trả ơn cậu ta đã cứu mạng cô.

Image result for Macaron Daisuki na Onna no Ko ga Dounikakounika Sennen Ikitsuzukeru Ohanashi.

© Minh họa bởi Wannyanpu

Chà! Nội dung nghe thật lạ đúng không? Có thể thấy điều thu hút độc giả ngay từ cái nhìn đầu tiên là tiêu đề mới lạ và gây sự tò mò, nhưng như vậy đã nói lên đủ điểm cộng cho việc Sakura Light Novel thầu bộ light novel này?

  • ĐA DẠNG, MỚI LẠ

Với mọi fan M-A-L, việc tìm được cho mình bộ Light Novel không nhàm chán, mang lại nhiều tình tiết thú vị có lẽ là điều tối quan trọng. [Câu Chuyện Về Một Cô Gái Yêu Macaron Bằng Cách Nào Đó Đã Sống Một Ngàn Năm] sẽ thỏa mãn cơn khát này. Nội dung được xây dựng dựa trên trí tưởng tượng phong phú của tác giả và cách truyền tải thông điệp xúc tích và sâu lắng, mang dư âm ngọt ngào y hệt miếng bánh macaron vậy. Tuy nhiên, lãng mạn nhưng không quá êm đềm, quá nhẹ nhàng. Những chuyến phiêu lưu dưới cái nhìn của các nhân vật, kể cả không phải con người, được tái hiện một cách rõ ràng và phong phú nhất với chất liệu xây dựng đáng nể.

  • TƯ TƯỞNG

Mỗi cuốn sách đều mang đến thông điệp riêng mình: Tình bạn kỳ lạ, ý nghĩa như trong [Khi Hikaru Còn Trên Thế Gian Này…], triết lý và suy ngẫm đáng nhớ trong [Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm]. Những câu chuyện mang đến mọi âm hưởng, vui có, buồn có, nuối tiếc có…, những nhân vật tương tự cũng giữ cho mình động cơ, sứ mệnh nào đó. Để rồi, những bài học, tư tưởng của tác giả được truyền tải rõ ràng, mang theo sự thú vị, hài hước và sống động biết bao.

Nào, cuốn Light Novel này đã về rồi. Hãy đón chờ những trải nghiệm khó quên bởi thế giới muôn màu mà tác giả Karate đã tạo ra.


[Người viết: Zenitsu]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!