Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TIN BẢN QUYỀN】Bộ truyện kết nối những trái tim đang chờ ngày ra mắt – [LINKS]

【TIN BẢN QUYỀN】Bộ truyện kết nối những trái tim đang chờ ngày ra mắt – [LINKS]

24 views

Sau thời gian để fan ngóng Tin bản quyền series mới, nay IPM đã thông báo những tựa sẽ sẵn sàng ra mắt vào 2022 này. Một trong số đó là tựa BL đến từ tác giả Kizu Natsuki. 

[Ngày đăng: 10/02/2022]


THÔNG TIN TÁC PHẨM

[LINKS] là tuyển tập những mẩu truyện ngắn về mối quan hệ giữa những mảnh đời được kết nối với nhau thông qua sự đồng điều từ tâm hồn. Bộ truyện được tác giả Kizu Natsuki sáng tác vào năm 2013.

Thể Loại Shounen Ai, Bi kịch, Hài hước, Lãng mạn
Độ tuổi 18+
Tác Giả Kizu Natsuki
Minh Họa Kizu Natsuki
Số tập One-shot
Ngày Phát Hành Nhật Bản 2013
Tình Trạng Hoàn thành
NXB Nhật Bản Libre Shuppan
NXB Việt Nam IPM
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Dự kiến phát hành 2022 
  • Giới thiệu nội dung (Theo NXB Trẻ)

Câu chuyện về 4 người đàn ông và người khiến con tim họ rạo rực. Đó có thể là một người luôn bên cạnh họ, cũng đôi khi là người vô tình gặp gỡ. Nhưng “sự kết nối” giữa họ là thứ không thể chối cãi!


(C) Kizu Natsuki 

ĐÁNH GIÁ TỪ ĐỘC GIẢ

@ Yoshimasa

  • “Hay hơn bạn tưởng. Câu chuyện có chút ngọt chút đắng với quá khứ buồn và kết thúc hạnh phúc. Chỉ có một khuyết điểm là các nhân vật được vẽ giống nhau nên khiến tôi có chút bối rối khi đọc. Tôi vẫn chưa xác định rõ các cặp bởi có cả dàn nhân vật phụ nữa! Hơi khó chịu!”

@ Maria-Ayako

  • “Tôi không ngờ bộ này lại cảm động vậy!!! Rất nhiều cảm xúc, rất nhiều yêu thương và cả nước mắt!! Và một kết thúc vui vẻ!! Phần art tuyệt vời, phù hợp hoàn toàn với truyện và toàn bộ nhân vật đều rất đáng yêu!! Một trong những bộ sưu tập truyện ngắn xuất sắc!!”

@ OmNom

  • “Lúc mới đọc được 2 chương thì tôi thấy hơi khó hiểu, nhưng những thắc mắc được giải đáp ở cuối nên ít nhất thì tôi không phải vắt óc vì nó. Tôi thích tất cả các cặp, điều này là khá hiếm bởi bộ này là tuyển tập truyện ngắn. Tôi thật sự ngưỡng mộ phong cách vẽ chibi của tác giả. Nó dễ thương, sôi động cho một câu chuyện có phần đa cảm như này.”

(C) Kizu Natsuki 


THỜI GIAN RA MẮT Ở VIỆT NAM

Được cho là Tin bản quyền bí mật nằm dưới đáy hòm của nhà IPM, hiện nay, tác phẩm [LINKS] đã được dịch xong và đang chờ kiểm duyệt bìa.

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!