Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TIN BẢN QUYỀN】Câu chuyện về chú nhân bóng và hình nhân sống – [SHADOWS HOUSE]

【TIN BẢN QUYỀN】Câu chuyện về chú nhân bóng và hình nhân sống – [SHADOWS HOUSE]

Trong buổi Offline One Piece tại HCM, NXB Kim Đồng đã thông báo bộ truyện [Shadows House] đã chính thức về nhà Kim!


THÔNG TIN TÁC PHẨM

[Shadows House] được sáng tác vào năm 2018 bởi tác giả trẻ Somato. Bộ truyện được biết đến nhiều hơn khi được chuyển thể thành Anime và phát sóng vào Tháng 4/2O21. Với nội dung cài cắm nhiều bí ẩn, [Shadows House] sớm trở thành một series được yêu thích của Spring 2O21.

Thể LoạiSeinen, Bí ẩn, Đời thường, Kịch tính, Kinh dị, Siêu nhiên
Độ tuổiTuổi trưởng thành
Tác GiảSomato
Minh HọaSomato
Số tập11+
Ngày Phát Hành Nhật Bản 2O18
Tình TrạngCòn tiếp
NXB Nhật BảnShueisha
NXB Việt NamNXB Kim Đồng
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Dự kiến phát hành ???
  • Giới thiệu nội dung (Tổng hợp)

Gia tộc không có khuôn mặt có biệt danh là “bóng đêm” đóng giả là một nhà quý tộc tại một dinh thự dựng đứng trên vách đá có tên “Ngôi nhà bóng đêm”. Vì không có khuôn mặt nên họ phải dựa vào những “hình nhân sống” gọi là khuôn mặt để giao tiếp với nhau. Một ngày nọ, một “hình nhân sống” đến thăm và những ngày tháng đầy bí ẩn của “bóng tối” và “hình nhân” bắt đầu.


Cốt truyện không mới nhưng mang nhiều điều thú vị 

Nhân vật được đặt trong bối cảnh một dinh thự khổng lồ chứa nhiều bí ẩn. Bằng cách trải qua các sự kiện, các nhân vật dần khám phá được sự thật và cùng nhau tìm cách bỏ trốn. Chỉ với tình tiết như thế này, [Shadows House] sẽ khiến bạn liên tưởng đến [Miền Đất Hứa]. Chưa kể, truyện cũng sở hữu gam màu u ám tương tự các khiến [Shadows House] dễ bị xem là “ăn theo”. Thế nhưng, nhờ cách kể chuyện mới mẻ, cách tác giả tạo nên thế giới bóng đêm và hình nhân thú vị mà chỉ sau vài chương, bạn chắc chắn sẽ không thể lẫn [Shadows House] vào bộ truyện nào khác.

Rối ren, khó đoán với nhiều khúc ngoặt

Ban đầu, [Shadows House] mở ra một thế giới đơn giản khiến độc giả dễ lầm tưởng mình sẽ đoán được điều gì diễn ra tiếp theo.

Nếu bạn nghĩ [Shadows House] là một bộ truyện kinh dị bởi tạo hình của các chủ nhân bóng thì bạn sẽ ngay lập tức quay xe bởi sự đáng yêu của những hình nhân sống. Và ngay khi, bạn tưởng rằng truyện sẽ đi theo hướng trong sáng, màu hồng thì thế giới đen tối lập tức kéo bạn lại.

Tất cả mọi hạt giống đều đã được gieo xuyên suốt các chương truyện, nhưng vì tác giả đã cố tình dùng đất lắp đi, nên khả năng người xem đoán được diễn biến không cao. Bạn cứ đọc truyện với tâm thế thoải mái là được!

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!