Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【TIN BẢN QUYỀN】[Saihate no Paladin] – tác phẩm hứa hẹn của nhà Sky Light Novel

【TIN BẢN QUYỀN】[Saihate no Paladin] – tác phẩm hứa hẹn của nhà Sky Light Novel

 Mặc dù tốc độ ra sách khá hạn chế nhưng Sky Light Novel đã cho ra mắt một bản quyền light novel mới. Hi vọng rằng nhà Sky Light Novel sẽ không khiến mọi người phải sốt ruột vì chờ đợi!


Sky Light Novel tiếp tục công bố bản quyền mới và chuẩn bị cho ra mắt series light novel với nội dung mới lạ. Đó là series light novel 最果てのパラディン | [Saihate no Paladin] của tác giả YANAGINO Kanata và được họa sĩ RIN Kususaga minh họa.

THÔNG TIN TÁC PHẨM

[Saihate no Paladin]

Thể LoạiSeinen, Hành động, Thám hiểm, Kịch tính, Kỳ ảo, Bí ẩn
Độ tuổiTuổi trưởng thành
Tác GiảYANAGINO Kanata
Minh HọaRIN Kususaga
Số tập5+
Ngày Phát Hành Nhật Bản2015
Tình TrạngĐang sáng tác
NXB Nhật BảnOverlap
NXB Việt NamSky Light Novel
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

(C) YANAGINO Kanata / Minh họa: RIN Kususaga

Sinh ra và lớn lên trong một thế giới lạ lẫm, chỉ có bản thân là con người, bạn sẽ thấy sao? Đặc biệt, duy nhất hay lạc lõng, bơ vơ? Mình là ai? Mình đến từ đâu? Vì sao mình lại ở nơi này?

Hãy cùng đón chờ series light novel này để tìm ra sự thật ấy của Will nhé!

  • Giới thiệu nội dung:

Trong một thành phố của người chết đã bị huỷ hoại từ rất lâu và cách xa nền văn minh nhân loại, có một đứa trẻ loài người đang sống ở đó. Tên cậu bé là Will, và cậu được nuôi dạy bởi ba sinh vật undead: chiến binh xương xẩu vui vẻ, Blood; nữ tu sĩ xác ướp thanh nhã, Mary; và một hồn ma pháp sư cáu kỉnh, Gus. Cả ba người họ đều dồn hết tình yêu của mình cho cậu bé, và dạy cậu tất cả những gì họ biết. 

Nhưng một ngày, Will bắt đầu thắc mắc: “Mình là ai?”. Will phải giải đáp được bí ẩn về vùng đất chết chóc nơi phương xa này, cũng như hé lộ được bí mật về quá khứ của ba undead kia. Cậu phải biết về tình yêu và lòng nhân từ của những vị thiện thần, cũng như sự độc ác và điên rồ của những ác thần. Và khi đã biết được tất cả điều đó rồi, cậu bé sẽ bước bước đầu tiên trên con đường trở thành thánh binh.

“Ta hứa với con. Dù không phải bây giờ, nhưng một ngày nào đó ta sẽ nói cho con nghe tất cả. Đây là câu chuyện về cái chết của vô số vị anh hùng. Đây là câu chuyện về cái chết của chúng ta, và cũng là lý do vì sao con lại lớn lên ở nơi này.”

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!