Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【TIN BẢN QUYỀN】Chào mừng đến với [Thế Giới Otomegame Thật Khắc Nghiệt Với Nhân Vật Quần Chúng]

【TIN BẢN QUYỀN】Chào mừng đến với [Thế Giới Otomegame Thật Khắc Nghiệt Với Nhân Vật Quần Chúng]

737 views

Một câu chuyện isekai hoàn toàn mới, khác hẳn những bộ đã được phát hành trước đó. Vậy bộ truyện này có điểm gì lạ mà tôi lại nói vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!


Sau [Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác], Tsuki Light Novel tiếp tục tung bản quyền và đăng ký xuất bản series light novel mới, đó là series light novel 乙女ゲー世界はモブに厳しい世界です | (Otome Game Sekai Wa Mob Ni Kibishii Sekai Desu) | [Thế Giới Otome Game Thật Khắc Nghiệt Với Nhân Vật Quần Chúng] của tác giả MISHIMA Yomu và được họa sĩ Monda minh họa.

(C) Cục Xuất Bản

THÔNG TIN TÁC PHẨM

TBQ WIKI TÁC PHẨM

Thể Loại Action, Adventure, Comedy, Drama, Fantasy, Harem, Mecha, Romance, School Life, Shounen
Độ tuổi 13+
Tác Giả MISHIMA Yomu
Minh Họa Monda
Số tập 6+
Ngày Phát Hành Nhật Bản 30/05/2018
Tình Trạng Đang sáng tác
NXB Nhật Bản GC Novels
NXB Việt Nam Tsuki Light Novel
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

(C) MISHIMA Yomu / Minh họa: Monda

Một câu chuyện isekai nhưng không phải từ thế giới tàn sang thế giới tuyệt vời hơn, mà ngược lại và tên sách đã nói lên tất cả: [Thế Giới Otome Game Thật Khắc Nghiệt Với Nhân Vật Quần Chúng]. Nhưng nó “khắc nghiệt” như thế nào? Nhân vật chính bị isekai sẽ làm gì để khắc phục lại thế giới ấy? Chúng ta hãy cùng đón chờ series light novel mới lạ này nhé!

  • Giới thiệu nội dung:

Leon – một nhân viên công sở tại Nhật Bản bị chuyển sinh sang thế giới “Otome game” của kiếm và phép thuật. Cậu tuyệt vọng với thế giới trọng nữ khinh nam đó. Tại thế giới này, đàn ông chỉ như loài súc vật với nhiệm vụ duy nhất là cung phụng phái nữ. Chỉ có Hoàng thái tử cùng nhóm trai đẹp mà ngài dẫn đầu là ngoại lệ.

Trong thế giới phi lý này, Leon có một vũ khí. Đó chính là tri thức về trò chơi mà cậu bị cô em gái xấc láo ép phải chinh phục cho bằng được ở kiếp trước. Sử dụng tri thức ấy, Leon bất ngờ chống lại những cô gái thích gì làm nấy và đám trai đẹp.

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!