Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【TIN BẢN QUYỀN】Chấp nhận số phận hay vùng lên đấu tranh trong [Bác Sĩ Cuối Cùng Dưới Tán Hoa Anh Đào]

【TIN BẢN QUYỀN】Chấp nhận số phận hay vùng lên đấu tranh trong [Bác Sĩ Cuối Cùng Dưới Tán Hoa Anh Đào]

731 views

Có lẽ các nhà giờ đây đều thay đổi chiến thuật sang hướng âm thầm đăng ký xuất bản rồi tung thính khi sắp phát hành. Mới đây là Nhã Nam và giờ đây là AZ Books, không biết nhà nào của AZ Books “tậu” bộ này nhỉ!?


Mới đây, một bộ Light Novel của AZ Books đã được đăng kí trên cục xuất bản và đó là 最後の医者は桜を見上げて君を想う | (Saigo no Isha wa Sakura wo Miagete Kimi wo Omou) | [Bác Sĩ Cuối Cùng Dưới Tán Hoa Anh Đàocủa tác giả NINOMIYA Atsuto và được họa sĩ Syo5 minh họa.

THÔNG TIN TÁC PHẨM

TBQ WIKI TÁC PHẨM

Thể Loại Drama, Psychological, Tragedy
Độ tuổi 13+
Tác Giả NINOMIYA Atsuto
Minh Họa Syo5
Số tập 3
Ngày Phát Hành Nhật Bản 18/11/2016
Tình Trạng Đã hoàn thành
NXB Nhật Bản TO Books
NXB Việt Nam AZ Books
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

(C) NINOMIYA Atsuto / Minh họa: Syo5

Bạn sẽ làm gì nếu biết mình không còn sống được bao lâu nữa?

Một bác sĩ nghĩ rằng những người mắc bệnh nan y nên được ra đi một cách thanh thản vào thời điểm mà họ muốn. Một bác sĩ khác lại không ngừng chiến đấu cùng bệnh nhân của mình cho dù căn bệnh này có tuyệt vọng đến thế nào… Sẽ có chuyện gì xảy ra nếu hai người bác sĩ với hai tư tưởng trái ngược nhau ấy lại đụng độ với nhau?

[Bác Sĩ Cuối Cùng Dưới Tán Hoa Anh Đào] đã có hơn 250.000 bản được xuất bản tại Nhật Bản, tác phẩm đạt top 1 của giải thưởng “Kindling novels” bình chọn bởi độc giả!

Với những người làm nghề y, họ sẽ chọn cứu tất cả các bệnh nhân bằng bất cứ giá nào, hay sẽ bỏ mặc họ? Câu chuyện ấy sẽ trở thành đề tài nóng bỏng trong thời đại “nCoV” này. Hãy cùng đón chờ bộ Light Novel mới này nhé!

  • Giới thiệu nội dung:

Tại một bệnh viện, bác sĩ Kiriko nói với bệnh nhân rằng: “Cậu chỉ có thể sống thêm sáu tháng nữa”. Reaper nói rằng có một cách để chấp nhận “cái chết” và tận hưởng những ngày còn lại cuối đời. Nhưng Phó Giám đốc Fukuhara lại tin vào phép màu và không từ bỏ cuộc sống cho đến phút cuối cùng.

Cuộc chiến giữa hai bên có suy nghĩ đối lập nhau trong khoảng thời gian có hạn bởi sức khỏe của bệnh nhân sẽ kết thúc như thế nào?

Bệnh nhân có thể làm gì trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng?

Ánh sáng rực rỡ của cuộc sống được khắc họa qua cách mỗi người sống. Một cú sốc ngoạn mục đã xảy ra và câu chuyện y khoa truyền cảm hứng đã ra đời!

[Người viết: Misa.chiko]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!