Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TIN BẢN QUYỀN】Chuyển thể từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng, [Cậu Bé & Quái Vật] sẽ là Boxset manga thứ 11 đến từ IPM

【TIN BẢN QUYỀN】Chuyển thể từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng, [Cậu Bé & Quái Vật] sẽ là Boxset manga thứ 11 đến từ IPM

355 views

Công ty IPM mừng ngày 08.03 bằng cách công bố tin bản quyền bộ manga 4 tập [Cậu Bé & Quái Vật] – bản chuyển thể manga của bộ phim anime movie nổi tiếng đến từ đạo diễn HOSODA Mamoru. Đây cũng sẽ là Boxset manga thứ 11 do IPM phát hành.


Tối ngày 8 tháng 3 năm 2020, Công ty Cổ phần Xuất bản và Truyền thông IPM đã xác nhận trên fanpage Facebook rằng bộ manga [Cậu Bé & Quái Vật] sẽ được phát hành trọn bộ trong thời gian tới dưới hình thức boxset 4 tập.

Là một trong những đơn vị đầu tiên tiên phong hình thức làm boxset cho những bộ manga ngắn tập, Công ty IPM tiếp tục series boxset manga của mình bằng 4 tập của bộ manga [Cậu Bé & Quái Vật]. Đây sẽ là boxset manga thứ 11 của IPM, và là bộ manga thứ 2 chuyển thể từ phim của đạo diễn HOSODA Mamoru mà IPM phát hành, theo sau [Ame & Yuki – Những đứa con của sói].

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Thể Loại Shounen, Hành động, Kỳ ảo, Hài hước, Chính kịch
Độ tuổi 13+
Nguyên tác/Giám sát HOSODA Mamoru
Minh Họa ASAI Renji
Số tập 4 Tập
Thời gian phát hành tại Nhật Bản 2015 – 2016
Tình Trạng Hoàn thành
Tạp chí đăng tải Shounen Ace
NXB Nhật Bản KADOKAWA
Đơn Vị Xuất Bản Tại Việt Nam IPM liên kết với NXB Hồng Đức
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

[Cậu Bé & Quái Vật] – tựa gốc [Bakemono no Ko (Đứa con của quái vật)] – là một bộ phim hoạt hình chiếu rạp được sản xuất bởi đạo diễn tài ba HOSODA Mamoru. Đây là tác phẩm lớn thứ 3 do chính tay ông đạo diễn và biên kịch theo sau [Summer Wars] và [Ame & Yuki – Những đứa con của sói]. Bộ phim công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 7 năm 2015 và sau đó chiến thắng hạng mục Anime xuất sắc nhất của giải thưởng Viện Hàn lâm Nhật Bản lần thứ 37.

【TIN BẢN QUYỀN】Chuyển thể từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng, [Cậu Bé & Quái Vật] sẽ là Boxset manga thứ 11 đến từ IPMArtwork sử dụng làm poster quảng bá cho bộ phim Bakemono no Ko
(C) Studio Chizu

Bộ phim cũng không quá xa lạ đối với khán giả Việt Nam, [Bakemono no Ko] đã từng được chiếu rạp tại Việt Nam với tựa [Cậu Bé Và Quái Thú]. Bộ phim là một phần trong chuỗi sự kiện Liên hoan Phim Nhật Bản 2016, diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng từ ngày 28/10 đến 27/11 năm 2016.

【TIN BẢN QUYỀN】Chuyển thể từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng, [Cậu Bé & Quái Vật] sẽ là Boxset manga thứ 11 đến từ IPMTrang màu đôi mở đầu tập 2 của bộ manga
(C) ASAI Renji / KADOKAWA

Được minh họa bởi họa sĩ ASAI Renji, phiên bản manga chuyển thể của bộ phim [Cậu Bé & Quái Vật] sẽ là câu chuyện “Gà trống nuôi con” đầy tính nhân văn mang màu sắc huyền ảo. Kể cả khi bạn đã từng xem qua bộ phim nổi tiếng này, phiên bản manga dài tận 4 tập truyện sẽ chứa những tình tiết nhỏ hoàn toàn mới giúp bạn hiểu sâu hơn về dàn nhân vật cùng thế giới vô cùng độc đáo trong bộ phim.

【TIN BẢN QUYỀN】Chuyển thể từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng, [Cậu Bé & Quái Vật] sẽ là Boxset manga thứ 11 đến từ IPMBìa 4 tập manga [Bakemono no Ko] bản Nhật
(C) ASAI Renji / KADOKAWA

[Cậu Bé & Quái Vật] là câu chuyện về sự trưởng thành pha chút hành động, chút huyền ảo và tình phụ tử vượt ranh giới giống loài. Dù đã xem bộ phim hay chưa, đây sẽ là một bộ manga dễ đọc và dễ đồng cảm mà bạn có thể giới thiệu tới bất cứ ai. Đừng quên đón chờ những thông tin sắp tới về ấn phẩm tuyệt vời này nhé!

  • Giới thiệu nội dung:

Trên thế gian tồn tại hai cõi không được phép giao nhau, đó là thế giới của con người và thế giới của yêu quái (Juutengai). Một ngày nọ, có một cậu bé mồ côi lạc lối giữa Shibuya sầm uất, gặp gỡ một quái vật lông lá tên Kumatetsu. Tìm kiếm một đệ tử cho mình, Kumatetsu nhặt cậu bé về thế giới yêu quái để dạy dỗ và đặt cho cậu cái tên Ryuta. Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa hai tồn tại đơn độc tuy khác giống loài này chính là khởi đầu của một hành trình vô cùng kỳ lạ vượt xa trí tưởng tượng của bạn.

[Người viết: Phúc Hồng]

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!