Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【TIN BẢN QUYỀN】Cùng chào đón cặp bài trùng trong [COP CRAFT – Cảnh sát đến từ hai thế giới]

【TIN BẢN QUYỀN】Cùng chào đón cặp bài trùng trong [COP CRAFT – Cảnh sát đến từ hai thế giới]

535 views

Tiếp tục chuyên mục đăng ký xuất bản trong âm thầm, cùng đoán xem series light novel lần này sẽ do nhà nào của AZ Books phát hành? 


Mới đây, một bộ light novel mới của AZ Books đã được đăng kí trên cục xuất bản trong âm thầm, lặng lẽ, và đó là コップクラフト DRAGNET MIRAGE RELOADED | [COP CRAFT – Cảnh sát đến từ hai thế giới] của tác giả GATOU Shouji và được họa sĩ MURATA Range minh họa.

(C) Cục Xuất Bản

THÔNG TIN TÁC PHẨM

TBQ WIKI TÁC PHẨM

Thể Loại Hành động, Trinh thám, Khoa học viễn tưởng, Fantasy
Độ tuổi 13+
Tác Giả GATOU Shouji
Minh Họa MURATA Range
Số tập 6+
Ngày Phát Hành Nhật Bản 18/11/2009
Tình Trạng Đang sáng tác
NXB Nhật Bản Gagaga Bunko (Shogakukan)
NXB Việt Nam AZ Books
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

(C) GATOU Shouji / Minh họa: MURATA Range

[COP CRAFT – Cảnh sát đến từ hai thế giới] là series light novel khá ăn khách của Gagaga Bunko (Shogakukan), ra mắt vào năm 2009 và đã phát hành được sáu tập. Câu chuyện kể về một anh chàng thám tử và một cô nàng hiệp sĩ khác nhau về cả tính cách lẫn thế giới mà họ sống, nhưng một sự cố bất ngờ xảy ra và họ đã gặp nhau. Hai thế giới. Hai luật pháp. Họ nổi lên như cặp bài trùng trong việc chống lại thế giới tội phạm.

Hãy cùng đón chờ series light novel mới này nhé!

  • Giới thiệu nội dung:

Câu chuyện xảy ra trên vùng biển Đại Tây Dương huyền bí, một ngày nọ bỗng xuất hiện một kết giới kết nối Trái Đất với một hành tinh ma thuật mang tên Leto Semani. Cư dân từ hai thế giới bắt đầu xây dựng nên thành phố San Teressa tại không gian ma thuật giao nhau giữa hai thế giới.

Sau 15 năm, dân số di cư tới thành phố này đã lên đến hai triệu người bao gồm người Trái Đất và người Leto. Lộng lẫy, tươi đẹp, San Teressa hiện lên như một khu vườn địa đàng, tuy nhiên lẩn khuất đâu đó vẫn có bóng dáng của sự xấu xa. Và đó là khởi đầu cho chuyến hành trình truy tìm và xử lý tội phạm đầy hiểm nguy nhưng không kém phần lí thú của một cảnh sát nam trung niên người địa cầu cùng pháp nữ kỵ sĩ người Leto.

[Người viết: Misa.chiko]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!