Home Chuyên Đề TBQ News Light Novel 【TIN BẢN QUYỀN】Cùng phiêu lưu vào thế giới ảo bất tận [Infinite Dendrogram]

【TIN BẢN QUYỀN】Cùng phiêu lưu vào thế giới ảo bất tận [Infinite Dendrogram]

Cũng là một tựa truyện về game thực tế ảo như [Sword Art Online], nhưng [Infinite Dendrogram] lại mang một sắc màu khác, một thế giới khác, cùng những tính năng khác, những thứ “bất tận”. Vậy bộ truyện này có điểm gì hay mà thu hút nhiều người đến vậy, chúng ta hãy cùng phiêu lưu vào thế giới ấy nhé!


Nhã Nam tiếp tục tung bản quyền và đăng ký xuất bản series light novel mới, một series rất được độc giả yêu thích và mong chờ bản quyền về Việt Nam. Đó chính là series インフィニット・デンドログラム | [Infinite Dendrogram] của tác giả KAIDOU Sakon và được họa sĩ Taiki minh họa.

(C) Cục Xuất Bản

THÔNG TIN TÁC PHẨM

TBQ WIKI TÁC PHẨM

Thể LoạiHành động, Phiêu lưu, Huyền ảo
Độ tuổi13+
Tác GiảKAIDOU Sakon
Minh HọaTaiki
Số tập13+
Ngày Phát Hành Nhật Bản29/10/2016
Tình TrạngĐang sáng tác
NXB Nhật BảnHJ Bunko
NXB Việt NamNhã Nam Light Novel
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

(C) KAIDOU Sakon / Minh họa: Taiki

Tại Nhật, [Infinite Dendrogram] đã đạt nhiều giải thưởng cao và được độc giả mến mộ. Bộ truyện nằm trong Top 3 của bảng xếp hạng Kono Light Novel ga Sugoi! năm 2018. Sở dĩ bộ truyện có nhiều thành tích cao như vậy là nhờ vào nội dung đặc sắc, phần hình minh họa độc đáo, đồng thời đây cũng là bộ truyện được đầu tư kỹ lưỡng nhất trong những năm gần đây của HJ Bunko. Tác phẩm nhận được sự ủng hộ của các fan ưa chuộng thể loại truyện viết về game thực tế ảo. Dù chiếm hết gần trăm trang chỉ để giải thích cách chơi game nhưng tác giả đã khéo léo đặt ra một vài câu báo hiệu sự kiện tương lai mà không hề đi sâu thêm, điều đó đã kích thích tính tò mò của người đọc muốn biết xem các nhân vật và thế giới ấy còn đang che giấu điều gì.

Hãy cùng đón chờ series light novel mới, đặc sắc này nhé!

  • Giới thiệu nội dung:

Vào năm 2043, [Infinite Dendrogram] – một tựa VRMMO full-drive, game thực tế ảo online thành công đầu tiên trên thế giới – đã được ra mắt. Bên cạnh khả năng mô phỏng 5 giác quan một cách hoàn hảo, cùng với những tính năng đặc sắc, game hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi một thế giới với những khả năng bất tận. 

Gần 2 năm sau, cậu học sinh Reiji Mukudori, nay đã sắp thành sinh viên đại học, đã có thể mua game về chơi. Với sự giúp đỡ của anh trai mình là Shu và người bạn Embryo, Reiji bắt đầu chuyến phiêu lưu vào thế giới [Infinite Dendrogram]. Trong thế giới ảo mà thực đến không ngờ này, điều gì đang đợi họ ở phía trước?

[Người viết: Misa.chiko]

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!